chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện minh hoạ thời thơ ấu của đầu bếp nhà hàng sang trọng Elly’s

Bộ nhận diện dành cho nhà hàng cao cấp Elly’s mang màu sắc vui nhộn và đầy tính trừu tượng được thiết kế bởi studio Futura.

Elly’s là một nhà hàng cao cấp toạ lạc tại thành phố Mexico. Cảm hứng của studio Futura cho dự án này bắt nguồn từ những trải nghiệm sống đã hình thành nên đầu bếp Elly ngày hôm nay.

Đối với bộ nhân diện thương hiệu, họ muốn tạo ra sự tương phản giữa phần typography tái lập theo thập niên 30 và những chi tiết viết tay theo phong cách ngộ nghĩnh. Kết quả các nhà thiết kế tạo ra được những hình ảnh vui nhộn, ngộ nghĩnh và đồng thời cũng vô cùng sắc sảo.

Để cân bằng giữa nét ngô nghê với sự tinh tế trong tinh thần thương hiệu, họ đã sử dụng typeface serif với chi tiết đương đại cho phần in ấn, cân bằng với các chữ viết thường, gợi nhắc về các yếu tố đồ hoạ vui nhộn.

Futura còn tạo ra hình minh hoạ dựa trên tuổi thơ của Elly bằng cách trừu tượng hoá các ký ức này thành những hình ảnh vui nhộn và tinh nghịch. Tất cả hoà quyện với nhau tạo nên một nhà hàng Elly’s mang đầy nét hoài cổ trong hình hài hiện đại.

*Futura là một studio thiết kế được thành lập vào năm 2008 bởi Vicky González và Iván García. Sự giao nhau giữa hai ngành nghề và cách làm việc đã tạo nên cách tiếp cận độc đáo của họ đến với mỗi dự án. Xem nhiều hơn những project của họ tại đây.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (24)