chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện cho cửa hàng in ấn lấy cảm hứng từ quy trình làm bánh

Betún de Mantequilla là một cửa hàng in ấn tại Guadalajara, Mexico. Khi Kristyna yêu cầu Menta tái thiết kế lại bộ nhận diện của mình, họ cảm thấy vô cùng thích thú khi được cộng tác cùng cô, để nâng tầm vị trí thương hiệu mà cô xứng đáng có được, nơi mà chất lượng hàng đầu trong mỗi sản phẩm mà họ đem đến được chuyển tải thông qua bộ nhận diện.

Được chuyển ngữ từ tiếng Tây Ban Nha là lớp mặt bóng của bơ, Betún de Mantequilla cung cấp một loạt những dịch vụ với chất lượng hảo hạng, từ kỹ thuật in truyền thống như in lụa và đóng dấu nóng, cho đến tất cả những loại lớp phủ tuyệt mỹ, đưa họ trở thành một nhà cung cấp dịch vụ in tạo ra những sản phẩm thủ công đẹp đẽ có hạng trong thành phố.

Menta đã tạo ra hình ảnh wordmark đặc trưng gợi nhớ đến những cửa hàng bánh ngọt. Sự liên tưởng này ngầm ám chỉ quy trình in của thương hiệu Betún de Mantequilla tỉ mỉ và đầy cẩn trọng như cách một người thợ làm bánh.

Kết hợp với logo có icon thể hiện một vết mực rơi, hệ thống typography tinh tế nhấn mạnh chất lượng thủ công mỹ nghệ mà Betún de Mantequilla đem đến cho khách hàng.

Menta là một studio thiết kế đồ hoạ có trụ sở tại Mexico chuyên về bao bì và nhận diện thương hiệu. Họ tôn vinh tinh thần đơn giản mang phong vị hoài cổ.

Xem nhiều hơn những dự án của Menta tại BehanceFacebook, và Instagram.

Nguồn: Menta

Hình trong bài (15)