chilaxu chilaxu - Graphic Design

Bộ nhận diện đầy chất pháp của nhà hàng Little Prince tại New York

Little Prince là một quán ăn đáng yêu toạ lạc tại khu phố Soho ở thành phố New York, cung cấp các lựa chọn ẩm thực không theo kiểu Pháp truyền thống mà cách tân hơn như món súp burger hành trứ danh sẽ đi kèm hành cháy caramel và phô mát gruyère.

Little Prince phục vụ những sản phẩm đặc trưng của Pháp và bia địa phương cùng cocktail theo mùa. Cách cắm hoa độc đáo của nhà hàng giúp nổi bật thêm không gian tươi sáng trên nền cửa sổ lớn đụng trần nhìn ra con đường Prince Street tấp nập. Những đường viền trên tường màu caramel và thanh gỗ được thắp sáng bằng những chiếc đèn treo cổ điển. Gạch lát sàn vẽ tay cũng là một trong những yếu tố hoàn hảo để tạo ra không khí ấm cúng cho nhà hàng.

Khi Menta được yêu cầu thiết kế lại bộ nhận diện của Little Prince, họ rất hứng khởi với nhiệm vụ đem chút vẻ tinh tế kiểu Pháp vào trong nhà hàng. Họ thiết kế wordmark riêng thể hiện tinh thần đặc trưng của thương hiệu, theo đó là một loạt những ấn phẩm bao gồm thực đơn, danh thiếp và nhãn dán cho món uống lạnh. Họ được truyền cảm hứng bởi những chiếc áo Breton sọc xanh cổ điển, đem vào chút ít màu đỏ và kết hợp cùng một vài câu nói vui nhộn sử dụng typeface đương đại.

Menta là một studio thiết kế đồ hoạ có trụ sở tại Mexico chuyên về bao bì và nhận diện thương hiệu. Họ tôn vinh tinh thần đơn giản mang phong vị hoài cổ.

Xem nhiều hơn những dự án của Menta tại BehanceFacebook, và Instagram.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (20)