Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Four & Sons - Tờ tạp chí dành cho những người bạn bốn chân qua góc nhìn nghệ thuật

Thật không thiếu những tờ tạp chí indie lạ lùng ngoài kia: nào là, tạp chí dành cho những người tóc đỏ MC1R, tạp chí mèo Puss Pus hay Broccoli - tạp chí được tạo ra bởi những người phụ nữ yêu cần sa dành cho độc giả nữ yêu cần sa.

Một trong những tạp chí thú vị nhất phải kể đến, đó là Four&Sons, khám phá mối quan hệ của con người và những chú chó, “không chỉ với tư cách là người bạn trung thành mà còn như những nàng thơ nghệ thuật,” theo như lời tạp chí chia sẻ. Từ khi thành lập cách đây 5 năm, tạp chí đã khám phá vô số vai trò của loài chó, từ “những người bạn trên chiến trường cho đến người đồng hành trên mỗi bước chân.”

Mỗi số báo sẽ là cuộc khai phá tất cả những thứ liên quan đến loài chó thông qua ống kính nghệ thuật, nhiếp ảnh, âm nhạc, văn học; và với số báo thứ 10, tạp chí giới thiệu những tác phẩm “lấy cảm hứng từ người bạn bốn chân” từ các tác giả David Shrigley, Julia Christe, Martin Usborne, Bruce Weber and Andrew Knapp. Phần nổi bật bao gồm một loạt ảnh giới thiệu chú chó săn nổi tiếng trên Instagram chuyên mặc nam phục ‘Menswear Dog’, và những hình ảnh minh hoạ từ người nghệ sĩ đằng sau Bob’s Burgers, Jay Howell.

Ấn phẩm hiện có hai phiên bản bìa: một chụp bởi nhiếp ảnh gia William Wegman, và phiên bản còn lại chụp người mẫu kiêm stylist Linda Rodin cùng chú chó poodle Winks của cô, chụp bởi Winnie Au.

Một phần lợi nhuận ấn phẩm sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện WECare Ửoldwide - Hiệp hội cung cấp chăm sóc thú y dành cho những động vật thiếu may mắn trên thế giới.

Nguồn: creativeboom

Hình trong bài (9)