Kaori Kaori - Art and Ads

Dẫn bước Through The Rules 2019: Talkshow “FIX TO FIT - Hòa hợp tạo hoàn hảo”

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Through The Rules – Vượt Qua Giới Hạn 2019”, Talkshow “Fix To Fit ” được tổ chức nhằm đem đến cho các bạn sinh viên tham dự có cái nhìn thực tế, tổng quan cũng như nguồn cảm hứng tích cực với lĩnh vực Truyền thông – Marketing.

Và đúng như tên gọi của nó – “Hòa hợp tạo hoàn hảo” – Talkshow lần này nêu bật lên tầm quan trọng của Teamwork trong việc kết hợp hài hòa các yếu tố trong môi trường Agency cũng như cách vượt qua những khó khăn gặp phải trước khi cho ra đời một sản phẩm truyền thông chất lượng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Poster chính thức của Talkshow “Fix to fit – Hòa hợp tạo hoàn hảo”

Đến với Talkshow, bạn sẽ được gặp gỡ và trao đổi với các diễn giả:

  • Anh Nguyễn Thanh Tòng – Giám đốc Sáng tạo Công ty Quảng cáo Ideaguru và cùng team thực hiện nhiều chiến dịch quảng cáo cho Dutch Lady, Toyota, Prudential,…
  • Anh Dương Thanh Tuấn Anh – UX&UI Designer của Ngân hàng OCB và Product Designer tại Tập đoàn FPT. Anh đã theo đuổi và từng làm việc tại các tập đoàn công ty quốc tế ở Nhật Bản, Singapore,… với vị trí Graphic Designer.

Tham dự talkshow “Fix to fit”, bạn sẽ có cơ hội thu thập thêm những kiến thức về các lĩnh vực trong môi trường Agency như Copywriter, Designer và Account qua cái nhìn thực tế của người trong nghề; lắng nghe các diễn giả chia sẻ về những câu chuyện từng trải, những khó khăn ít người biết đến khi theo đuổi niềm đam mê với truyền thông. Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những sản phẩm thiết kế ấn tượng đến từ Trường Đào tạo Mỹ thuật Arena Multimedia trong buổi triển lãm trước thềm Talkshow.


Thông tin Talkshow “Fix To Fit”:
– Thời gian: 7h30 – 12h00 ngày 18/05/2019
– Địa điểm: Hội trường 202 trường ĐH Mở TP.HCM cơ sở Hồ Hảo Hớn (35-37 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q1)

Liên hệ:
Fanpage: Câu Lạc Bộ Truyền Thông Trẻ – YOUM
SĐT: 0383748099 (Thúy Trinh)
Email: truyenthongtre@ou.edu.vn

Ban biên tập iDesign

Hình trong bài (1)