chilaxu chilaxu - Art and Ads

Chiếc bàn bóng treo tường cho không gian chật hẹp nơi đô thị

Sinh ra trong một gia đình yêu thích môn bóng bàn và có nền tảng thiết kế, những thành viên đứng sau Art of Ping Pong đã tạo nên chiếc bàn treo đẹp đẽ có thể mang lại những phút giây chơi bóng thư giãn sảng khoái.

Ban đầu, đây là ý tưởng nhằm phát triển sản phẩm có thể thay đổi thị trường thể thao, giúp cho bất kì ai cũng có thể sở hữu một chiếc bàn bóng ngay tại nhà. Không gian sống tại đô thị luôn thiếu hụt, dù là khi phải sống chung nhà với gia đình, bạn bè, những studio khởi nghiệp, hay lúc lập gia đình và nhà cửa luôn chất đầy ghế cho trẻ con, xe tập đi. Vì vậy khi buộc phải rời bỏ chiếc bàn bóng thân thương quen thuộc, nhà sáng lập Algy Batten quyết tâm tìm cách để tiếp tục được chơi bóng.

Sự hiệp lực giữa nghệ thuật và bóng bàn luôn là giá trị cốt lõi trong dự án của anh, đây cũng là chất xúc tác cho ý tưởng tạo ra một chiếc bàn bóng nhỏ treo tường đầy tính nghệ thuật. Vào năm 2017, Algy làm việc sát sao với một sinh viên thiết kế đang tốt nghiệp để tạo ra phiên bản đầu tiên của chiếc bàn. Hai bản mẫu tiếp theo được đưa vào lần đấu giá từ thiện cùng năm của Art of Ping Pong vì vậy anh có thể kiểm tra ý tưởng và độ phản hồi của người mua. Đây là một thành công lớn.

“Khả năng chiếc bàn chơi được là cốt yếu,” Algy nói. “Tôi không hứng thú với ý tưởng chỉ tạo ra một sản phẩm mơ mộng, bạn còn phải thật sự có những màn đấu vui vẻ trên chiếc bàn này nữa.”

Nguồn: creativeboom

Hình trong bài (4)