Nam Vu Nam Vu - Art and Ads

Bảo tàng nghệ thuật ra mắt bộ khẩu trang được thiết kế bởi 9 nghệ sĩ nổi tiếng

Góp phần giúp người dân ngăn chặn đại dịch COVID-19 bằng nghệ thuật đương đại.

Với tầm quan trọng đặc biệt của khẩu trang trong việc ngăn chặn sự lây lan của coronavirus, Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Los Angeles (MOCA) đã phát hành một loạt các loại khẩu trang được sản xuất giới hạn, do nhiều nghệ sĩ nổi tiếng làm nên để góp phần mang đến những trải nghiệm nghệ thuật dễ tiếp cận cũng như thúc đẩy tính cấp bách trong tình thế hiện tại. Được thiết kế bởi 9 nghệ sĩ, bao gồm Virgil Abloh, Barbara Kruger, Yoko Ono, Hank Willis ThomasQuỹ Andy Warhol cho Nghệ thuật Thị giác, đây thực sự là một nỗ lực đáng ngợi khen dành cho tất cả mọi người.

Chủ yếu được làm từ 100% cotton, chiếc khẩu trang bao gồm hai lớp vải cùng một túi bên trong kết hợp với các mặt mở để khách hàng có thể chèn thêm bộ lọc cho riêng mình. Một vòng dây kín phía trên và các dây buộc phía dưới giúp thao tác đeo khẩu trang diễn ra một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng siết chặt khi cần thiết. Tất cả đều được thực hiện thủ công tại Los Angeles bên cạnh một số chất liệu khác nhau tùy theo thiết kế.

Các thiết kế nổi bật bao gồm khẩu trang Sky Backdrop của Alex Israel cùng chiếc pin Self-Portrait and Happy Avocado có thể tháo rời, khẩu trang đen “STILL SPEAKS LOUDLY” của Virgil Abloh, khẩu trang đầy màu sắc Smart Yuji của Pipilotti Rist. Mỗi chiếc đều có thể tái sử dụng nhiều lần và được gia công, hoàn thiện bởi đội ngũ Công dân của Nhân loại tại Los Angeles.

Với mức giá bán lẻ $28 USD cho mỗi chiếc, loạt khẩu trang vui mắt này hiện đang có sẵn trong cửa hàng trực tuyến của MOCA. Combo gồm đủ 9 chiếc khẩu trang kèm theo một miếng che mặt MOCA phiên bản đặc biệt cũng có thể được mua tại đây với giá $280 USD.

Người dịch: Nam Vu
Nguồn: hypebeast

Hình trong bài (10)