Nam Vu Nam Vu - Art and Ads

Aniela Sobieski - Phong cảnh và tĩnh vật độc đáo ẩn hiện trong những bức chân dung xa hoa

Aniela Sobieski bị hấp dẫn bởi “sự thôi thúc của con người trong việc tự trang trí”, một niềm đam mê tràn ngập mọi khía cạnh trong tranh chân dung của cô.

Gợi lên cả những bức tranh baroque và thời trang đương đại, Sobieski tô điểm cho phụ nữ và chú chó bằng cách trang điểm tỉ mỉ và các phụ kiện điêu khắc được sắp đặt một cách dễ nhìn để che đi các đặc điểm của đối tượng. Cô vẽ liền mạch các bức tranh tĩnh vật cổ điển và phong cảnh thưa thớt trực tiếp lên khuôn mặt của người ngồi, thường làm nổi bật hình dạng tự nhiên của mắt và phủ màu đỏ đậm lên môi của nhân vật.

Rõ ràng trong các bức tranh sơn dầu của Sobieski là một mối quan hệ cộng sinh giữa chủ thể và các phụ kiện xa hoa của chúng: trong khi một cặp hoa cúc hoặc cảnh đồng quê đóng vai trò là biểu hiện của bản sắc và cảm xúc, chủ đề “cung cấp cho họ một môi trường,” người nghệ sĩ viết. “Tôi hy vọng rằng những mối quan hệ này nói lên xu hướng tự nhiên và tâm lý con người phản ánh lẫn nhau.”

Sobieski, ngụ tại St. Paul sẽ có một buổi biểu diễn cá nhân tại Tory Folliard Gallery ở Milwaukee dự kiến ​​vào tháng 10 này. Cho đến lúc đó, hãy theo dõi các tác phẩm nghệ thuật đầy chất thơ của cô trên Instagram và chọn một bản in từ Etsy.

Người dịch: Nam Vu

Nguồn: thiscolossol

Hình trong bài (6)