Limon Limon - i-Gallery

Chiêm ngưỡng những bức ảnh tuyệt vời của nhiếp ảnh gia người Nhật Bản - RK

RK là một nhiếp ảnh gia người Nhật Bản, anh đã dành phần lớn thời gian để khám phá và lưu lại từng khoảnh khắc ấn tượng của xứ sở hoa anh đào này.

Hầu hết các bức ảnh anh chụp đều mang sắc thái khác nhau của sự sống. Đó có thể là bóng dáng một ông lão đang thả câu dưới gốc phong đại thụ, hay hình ảnh cô gái trẻ trượt ván băng qua con dốc không người. Bộ sưu tập ảnh của RK cũng xuất hiện khá nhiều hình ảnh gắn liền với đời sống văn hóa Nhật, như hàng trăm chiếc ô phủ trên mọi nẻo đường công sở vào một ngày mưa, hay hình ảnh vô số mặt hàng bán lẻ sắp xếp gọn gàng trong một cửa tiệm.

“Có rất nhiều địa điểm tôi muốn tự mình thử sức, do đó tôi luôn cố gắng tìm kiếm và kết hợp những ý tưởng khác nhau tại từng nơi mình đến”.

Đối với RK, đam mê nhiếp ảnh bắt đầu rất tình cờ. Anh từng làm việc như một DJ chuyên nghiệp, đồng thời luôn dành nhiều tình cảm cho văn hóa đường phố. Thời gian sau, khi anh tham gia vào một nhóm chạy bộ, người sáng lập đã đề nghị anh chụp vài tấm ảnh cho các thành viên trong nhóm của mình. Kể từ đó, anh quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật bằng việc tự học cách chụp và chỉnh sửa những bức ảnh cho đến tận bây giờ.

Sau đây là một số những bức ảnh nổi bật trong bộ sưu tập của RK:

Xem thêm những bức ảnh của RK tại Instagram

Biên dịch: Limon
Nguồn: thisiscolossal

Hình trong bài (9)