Linh vật Mèo may mắn hiện diện trên bộ quà Tết sang trọng

Trong cảm hứng thiết kế về mùa Tết năm nay, nhóm thiết kế của Trung Quốc gồm: meiin 米米, xd zhou粥剩点 XD mang đến một bộ quà năm mới đầy thú vị.

Bộ quà năm mới này dành tặng cho nhân viên và khách hàng gồm: bao lì xì đỏ, trâm cài áo, bộ lịch với câu chuyện lịch sử của việc ghi chép sổ sách kế toán, quà lưu niệm và hộp quà tặng. Dựa trên hình ảnh về linh vật mèo may mắn - một dạng bùa cầu may phổ biến trong văn hóa người Trung Quốc, nhóm tác giả đã tạo nên một hình tượng nhân vật “SUI” đáng yêu để trở thành nhân vật chính trong bộ thiết kế này.

Bao lì xì đỏ dành cho năm mới

Bao lì xì đỏ được làm bằng giấy cao cấp của Nhật Bản mang đến nhiều ý nghĩa và giá trị. Sự kết hợp giữa cảm giác phân cấp trên bề mặt chất liệu và công nghệ bronzing (mạ đồng) làm cho bao lì xì đỏ tăng phần rực rỡ của lễ hội, đồng thời giá trị của quà tặng cũng được tăng theo.

Trâm cài áo (pins)

Để minh họa sự dễ thương của linh vật “SUI”, nhóm tác giả cũng đã tạo ra một chiếc trâm hình chú mèo Fortune Sui, có kích thước nhỏ và được thiết kế tinh tế, vô cùng thuận tiện cho mọi người mang theo bên mình.

Quà lưu niệm hình SUI

Các tác giả đã mang đến cho linh vật “SUI” một kiểu dáng ngộ nghĩnh phù hợp với chủ đề năm mới nhưng vẫn mang dấu ấn đặc trưng của một chú mèo Fortune Sui.

Lịch: Chuyến du hành về quá khứ của ngành ghi sổ

Hoạt động kinh doanh chính của công ty này là chạy một ứng dụng ghép chép sổ sách kế toán. Các tác giả đã tạo ra 12 minh họa về nhân vật “SUI” dựa trên lịch sử phát triển của ngành này. Nội dung của cuốn lịch là chuyến du hành xuyên thời gian của nhân vật “SUI” để khám phá câu chuyện lịch sử về việc ghi sổ. Một ý tưởng vô cùng thú vị!

Năm 2019, năm của biển, đêm giao thừa đón chào năm mới

Năm 2019, nhân vật hoạt hình “SUI” của Suishouji sẽ được nâng cấp thành hình ảnh mới.Các tác giả mong muốn hộp quà dành cho nhân viên và khách hàng này sẽ nhận được lời khen, đồng thời hình ảnh mới của “SUI” cũng được mọi người biết đến khi nhận món quà này. 

Biên tập: Thao Lee

Dự án được làm bởi DESSSIGN


Hình trong bài (23)