chilaxu chilaxu - Graphic Design

Eye on Design ra mắt tạp chí về chủ đề ‘Gossip’

3 năm qua, Eye On Design đã trở thành trang thông tin điện tử quen thuộc cho những độc giả muốn tìm hiểu về các vấn đề, xu hướng, và ý tưởng đang diễn ra trong cộng đồng thiết kế.

Giờ đây, bản in tạp chí Eye on Design là phương thức mới để bất kì ai cũng có cơ hội khám phá nhiều hơn những mẩu tin đặc sắc. Bên cạnh trang web truyền thống, đội ngũ toàn cầu vận hành Eye on Design sẽ xuất bản 3 cuốn tạp chí mỗi năm, mỗi kỳ tập trung vào một chủ đề khác nhau. Kỳ mới nhất về vấn đề ‘Gossip’ dành hẳn 160 trang cho những câu chuyện khám phá lợi ích của việc “tám chuyện” như một phương thức giao tiếp, với phong cách thiết kế chân thật, trần trụi, vui tươi.

Mỗi số của Eye on Design còn kèm theo một tạp chí nhỏ, Spotted, cung cấp nhiều ảnh chụp paparazzi, tiệc tùng, vài hé lộ về những món đồ bên trong túi xách của một nhà thiết kế, công thức đặc biệt từ Milton Glaser, và nhiều nội dung đáng chờ mong khác.

Bạn sẽ đặc biệt yêu thích câu chuyện về nhà thiết kế bị căm thù nhất trong lịch sử, và cách một cuộc ẩu đả xảy ra. Hay scandal chấn động của Pizzagate. Thậm chí còn có bài báo về cách những bà nội trợ tám chuyện đã châm ngòi cho sự phất lên của thương hiệu dụng cụ nhà bếp Tupperware.

Còn chờ gì nữa mà không cùng xem qua tạp chí của họ nhỉ. Hoặc bạn có thể ghé thăm eyeondesign.aiga.org để thu thập nhiều cảm hứng hơn!

Nguồn: creativeboom

Hình trong bài (11)