chilaxu chilaxu - Graphic Design

Chocolate Campground hoài cổ tuyệt vời cho dịp cắm trại

Bluerock Design Co. là một studio thiết kế có trụ sở tại Boston, Massachusett. Họ đã tạo ra hệ thống bao bì cho công ty Campground Chocolate.

Bluerock Design đặc biệt chuyên về lĩnh vực nhận diện thương hiệu và cung cấp nhiều dịch vụ như: Thiết kế đồ hoạ, thiết kế web và nhiếp ảnh.

“Chúng tôi tin rằng sức mạnh của thiết kế có thể thúc đẩy thế giới. Tại Bluerock Design, chúng tôi tạo ra giá trị bằng cách sử dụng khả năng xây dựng những mối liên hệ giữa khách hàng và đối tượng tiêu dùng của họ.”

Campground là một loại chocolate thủ công sản xuất bởi Rosewater Market ở vùng Edgartown cổ kính. Thương hiệu đặc trưng bởi những yếu tố cổ xưa như biểu tượng của một chiếc bản đồ cầm tay và đèn dầu. Những thành tố này mang đến ma thuật và sự hoài cổ trong thiết kế. Phần chữ cũng được vẽ tay, lấy cảm hứng từ thuật vẽ bản đồ của thế kỷ 19. Màu sắc đã thêm nét tươi tắn vào bao bì sản phẩm.

Những thanh chocolate ngon lành này sẽ được mọi người mang đi khắp nơi mỗi khi cắm trại, bởi vì nó chứa đựng tình cảm, lịch sử và một chút ngọt ngào bên trong thiết kế của mình.


Nguồn: Bluerock Design Co.

Hình trong bài (8)