Chilaxu Chilaxu - Art and Ads

Tàu Gypsy xuôi dòng Mekong đưa ta ngược dòng thời đại hoàng kim cổ xưa

Hành trình tham quan mới lạ trên con Tàu Gypsy khởi hành từ Phuket (Thái Lan) dọc theo sông Mekong, mang hành khách trở về thời đại quyến rũ xưa cũ, nơi cảnh sắc và thiên nhiên vẫn được bảo tồn.

Chuyến đi cho bạn cảm giác thư giãn khi trôi qua các vòng xoắn và khúc quanh sông Mekong. Tất cả mọi thứ trên tàu đều được chọn lọc tỉ mỉ để mang lại cảm giác sang trọng, thoải mái. Con tàu đặc biệt này được tạo nên bởi kiến trúc sư, với ý niệm tạo ra một khách sạn trôi nổi trên mặt nước, khởi hành từ luang prabang lên Mekong, dừng lại ở các ngôi làng và các điểm tham quan trên đường đi.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Pascal Trahan có trụ sở tại Phuket, chiếc thuyền có 2 khoang ngủ, mỗi khoang đều mang nét duyên dáng, độc đáo của văn hóa địa phương. Dài 135m, “khách sạn trên sông” này thật sự rộng rãi với thiết kế nội thất đậm nét truyền thống pha lẫn chút hiện đại. Trong ba ngày đêm, bạn sẽ có cơ hội đắm chìm vào một thế giới huyền bí dọc theo dòng Mekong.

Có rất nhiều địa điểm chờ bạn tham quan, cả trên đất liền và trên tàu. Cảnh quan ngoài cửa sổ thay đổi dần theo từng lưu vực sông, nhẹ nhàng mà quyến rũ. Trong vài giây ngắn ngủi, biết đâu bạn sẽ may mắn bắt gặp một gia đình voi đang lội nước, hay một ngôi đền cổ huyền bí nằm giữa rừng rậm um tùm. Trên tàu, đầu bếp hàng đầu địa phương luôn sẵn sàng phục vụ mọi ý thích ẩm thực của bạn. Đây sẽ là chuyến đi lý tưởng cho bất kì ai muốn tìm kiếm sự phiêu lưu và một kỳ nghỉ mới lạ.


Nguồn: designs.vn

Hình trong bài (7)