chilaxu chilaxu - Art and Ads

Tái tạo những phòng khách trong TV show nổi tiếng từ đồ nội thất của IKEA

IKEA đã tái tạo lại một vài phòng khách nổi tiếng nhất trong lịch sử các show truyền hình, giờ đây bạn có thể mua chúng từ chính cửa hàng của họ.

Nếu bạn muốn tái tạo căn phòng khách của mình trông giống trong phim, IKEA sẽ giúp bạn, dù gì họ cũng là chuỗi cửa hàng bán đồ nội thất mà, họ còn làm ra cả những không gian mẫu ấy trong chiến dịch quảng bá gần đây nữa này.

Đó là một trong những căn phòng khách nổi tiếng nhất trong văn hoá đại chúng: chiếc ghế bành trứ danh của Gia đình nhà Simpsons, phòng khách kiểu gái thành phố trong phim Friends, thậm chí phòng khách của Joyce Byers trong phim Stranger Things. Thử ngắm nhìn những bức ảnh dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nhận ra chúng ngay tức thì.

Căn phòng trong phim Stranger Things do IKEA tái tạo. Nguồn: IKEA
Cảnh trong phim Stranger Things

Chiến dịch cam đoan chỉ sử dụng đồ nội thất của IKEA. Điều này thực sự hao tâm tổn sức, vì các nhà thiết kế đằng sau chiến dịch đã phải lùng sục qua cả trăm đồ vật để tìm thấy thứ phù hợp nhất.

“Nhóm IKEA phải làm việc sát sao với nhóm sáng tạo hàng tháng trời,” Vinot Jayan, giám đốc quản lý của IKEA tại TIểu Vương quốc Ả rập thống nhất, Qatar, Ai Cập, và Oman nói. “Họ phải kiếm tìm trong hàng trăm sản phẩm để tìm thấy vật dụng thích hợp có thể mang lại không khí đặc trưng cho căn phòng. Những nỗ lực này tạo ra kết quả thật tuyệt vời. Một sự kiểm nghiệm cho thông điệp IKEA luôn truyền tải: nơi mà mọi người có thể tạo ra bất cứ không gian nào họ từng thấy hoặc đã từng có trong đời.”

Căn phòng trong phim Friends do IKEA tái tạo. Nguồn: IKEA
Cảnh trong phim Friends

Những căn phòng của IKEA không hoàn toàn là sao chép 100% so với nguyên mẫu – vì rằng, họ phải sử dụng những thứ mình có và trong trường hợp của Simpsons, căn phòng khách đó là hoạt hình, nó không có thật – nhưng họ đã làm rất giống. Nhìn xem!

Căn phòng trong phim Gia đình Simpsons do IKEA tái tạo. Nguồn: IKEA
Cảnh trong phim Gia đình Simpsons
Cảnh trong phim Gia đình Simpsons
Cảnh trong phim Gia đình Simpsons

Xem nhiều hơn những dự án tái tạo khác của họ ở đây.

Tổng hợp: Chilaxu

Hình trong bài (8)