chilaxu chilaxu - i-Gallery

Miniature art - Nghệ thuật nhỏ nhất hành tinh

Đáp ứng mong đợi của những người hâm mộ môn nghệ thuật tiểu hoạ, Chronicle Books đã xuất bản cuốn sách có tên Think Small giới thiệu về loại hình “nghệ thuật nhỏ nhất hành tinh”.

Từ hàng ngàn năm trước, nghệ thuật tí hon đã đạt đến thời hoàng kim của mình vào thế kỷ 16 và 17 khi những bức hoạ tí xíu được đóng khung vào trang sức và sử dụng làm quà tặng. Ngày nay, những nghệ sỹ đương đại tiếp tục tạo ra các kiệt tác tuyệt vời – vài tác phẩm trong đó có kích cỡ chỉ bằng đầu ngón tay. Nhằm vinh danh những hoạ sĩ, nghệ nhân thời nay, Chronicle Books đã xuất bản cuốn sách có tên Think Small giới thiệu về loại hình nghệ thuật “nhỏ nhất hành tinh”.

idesign tinyart 01

Cuốn sách được viết bởi Eva Katz, trưng bày những tác phẩm tí hon của 24 nghệ sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới. “Từ những vật bé xíu đẹp đẽ cho đến nhỏ nhắn không tưởng”, cuốn sách bao gồm 200 bức ảnh màu cũng như những bài phỏng vấn về mỗi nghệ sĩ.

Think Small hiện đang được bán trên trang web Amazon, các bạn có thể ghé xem để đọc review nhé.

idesign tinyart 02

Ảnh: Lorraine Loots idesign tinyart 03 Ảnh: Shay Aaronidesign tinyart 05Ảnh: Dina Brodsky idesign tinyart 06Ảnh: Danielle Clough

idesign tinyart 07Ảnh: Heidi Annaliseidesign tinyart 08Ảnh: Mab Graves

idesign tinyart 09Ảnh: Michael Yurkovicidesign tinyart 010Ảnh: Khara Ledonneidesign tinyart 011Ảnh: Jon Almedaidesign tinyart 012Ảnh: Rosa de Jongidesign tinyart 013Ảnh: Sergio Garcia


Nguồn: Mymodernmet

Hình trong bài (5)