chilaxu chilaxu - Art and Ads

Quái vật Dunny: Món đồ chơi nghệ thuật đáng yêu từ Kidrobot

Nhân vật và bao bì ‘Con Dunny’ do Brandon Ragnar Johnson thiết kế cho công ty đồ chơi nghệ thuật Kidrobot.

Kidrobot được biết đến là nơi sản xuất và cung cấp các đồ chơi nghệ thuật phiên bản giới hạn đầu tiên trên thế giới, cùng nhiều dòng trang phục đặc trưng và phụ kiện thời trang đa dạng. Đại diện cho sự giao thoa giữa điêu khắc và concept art, Kidrobot cung cấp không chỉ công cụ quyền lực cho nhiều nhà thiết kế thời trang, nghệ sĩ minh hoạ và nghệ sĩ, mà còn cả phông nền sáng tạo để hoà trộn giữa xu hướng đường phố và nghệ thuật đại chúng.

Giá trị của đồ chơi Kidrobot có thể dao động từ 5$ đến 25,000$, và rất nhiều vật trong số đó có giá trị lâu bền với thời gian. Mục tiêu của họ là tạo ra một không gian nơi nghệ thuật, thiết kế và những điều bất ngờ gặp gỡ.

Dưới đây là nhân vật và bao bì mang tên ‘Con Dunny’ do Brandon Ragnar Johnson thiết kế cho công ty đồ chơi nghệ thuật Kidrobot. Series Con Dunny này được Kidrobot tạo ra với mục đích nhằm vinh danh tất cả những người đã đóng góp công sức để ủng hộ những nghệ sĩ, những người tiên phong, những nhà sản xuất và hơn hết là nghệ thuật. Với phong cách hoà trộn giữa quái vật và hoạt hình, Brandon đã tạo ra được một nhân vật trông vô cùng sống động và đáng yêu, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Brandon Ragnar Johnson là một giám đốc sáng tạo hiện đang sống tại California. Gu thẩm mỹ của anh là sự hoà trộn giữa minh hoạ và thiết kế. Những tác phẩm tạo nên bởi Brandon Ragnar Johnson thường là sự kết hợp giữa những thứ anh yêu thích nhất: phim noir, minh hoạ thời trang, phim hoạt hình cổ điển, các thiết kế và kiến trúc kiểu xưa, punk rock, quái vật và Las Vegas xưa. Xem nhiều hơn tại Behance của anh.

Nguồn: Behance

Hình trong bài (12)