chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bộ tay cầm điều khiển game Exeo mang đến trải nghiệm chân thật cho người chơi

Sushant Vohra hiện đang là thực tập sinh ngành thiết kế công nghiệp cho studio Astro, sống tại San Francisco, Mỹ.

Anh thích tạo ra những sản phẩm ý nghĩa có thể chuyển đổi hành vi người tiêu dùng. Anh tin rằng thiết kế là môn thể thao phối hợp và nó phát huy tốt nhất trong môi trường đồng đội. Anh cũng từng có vinh dự được làm việc với những nhóm thiết kế đạt giải thưởng trên khắp thế giới.

Vào cuối năm 2017, anh làm lại một dự án cũ của mình và nhận thấy rằng kiểu dáng và tỷ lệ của thiết kế cần được chỉnh sửa, vì vậy anh cho ra đời phần hai của tay cầm chơi game Exeo.

Bản mẫu cho thiết kế

Exeo là bộ tay cầm cảm ứng chuyển động cho phép người chơi tạo ra tay cầm điều khiển cho riêng mình trong mỗi trò chơi khác nhau. Những phần tử có thể sử dụng tách rời hoặc kết hợp để tạo nên trải nghiệm sống động và chân thật. Phần tử sử dụng gia tốc kế/con quay hồi chuyển để mô phỏng chuyển động 3D trong không gian, giúp cung cấp dữ liệu đầu vào cho game. Ánh sáng và chuyển động đến trực tiếp từ tay cầm sẽ đem lại cảm giác chân thực hơn cho người chơi khi trải nghiệm Exeo.

Trải nghiệm game sẽ thú vị hơn khi người chơi bắt đầu sử dụng sự sáng tạo để hình thành nên điều khiển mới bằng cách kết hợp nhiều phần tử với nhau.  


Nguồn: behance

Hình trong bài (14)