chilaxu chilaxu - Art and Ads

Bảo tàng Kem có 1-0-2 tại San Francisco

Lại một địa điểm mới để check in và đăng ảnh đẹp lên Instagram: Bảo tàng kem mở cửa tại San Francisco, mời gọi bạn đến dạo chơi và chụp ảnh thoả thích cùng những dòng hashtag quyến rũ.

Một mùa hè nữa đã đến cùng với Bảo tàng Kem San Francisco. Bảo tàng hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những niềm vui bất ngờ và trải nghiệm kỳ thú.

Triển lãm lưu động này đã trình diễn ở các thành phố lớn như New York, Los Angeles, và địa điểm tiếp theo sẽ là Denver.

Khi đến đây, khách tham quan có thể tham gia trại hè với nhiều trò chơi hấp dẫn, để trí tưởng tượng dẫn đường cùng nhiều hoạt động thú vị khác như thu thập hết toàn bộ Huy hiệu hướng đạo sinh Lấp lánh, tạo ra những cây kem của riêng mình, hay làm vòng tình bạn rồi bơi lội trong hồ kẹo đủ màu.  

Trang web của bảo tàng kem San Francisco.
Image result for museum of ice cream

Tại đây, bạn có thể thấy rất nhiều cây kem hình nón khổng lồ, những thanh kem que kích thước cực đại và hồ kem đầy màu sắc đang trong quá trình “tan chảy”…Tất cả những tác phẩm sắp đặt ngon tuyệt này chỉ chờ người thưởng lãm tậu về.

Bảo tàng Kem không phải là những bảo tàng truyền thống mà ta thường thấy. Đây là nơi đặc biệt dành cho tất cả mọi người phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo và kết nối thế giới. Từ những tác phẩm sắp đặt làm sống dậy cả 5 giác quan con người cho đến những sản phẩm truyền cảm hứng cho du khách, các nhà sáng lập tạo ra nơi đây với một niềm tin rằng “Anything is possible” (tạm dịch: Tất cả đều có thể).

Image result for museum of ice cream san francisco

Tìm hiểu nhiều thông tin hơn tại trang web của bảo tàng.

Nguồn: fubiz

Hình trong bài (8)