Những bìa tạp chí quá tuyệt vời

Thực ra tôi cũng không biết đây là một sản phẩm ảo hay thật, tức là nó đơn giản là một không gian sáng tạo của Lê Huỳnh Thành Danh - dymth, hay là những sản phẩm đã được in và bán.

Giả thuyết thứ nhất có vẻ hợp lý hơn vì Lê Huỳnh Thành Danh sinh năm 1987, và tôi thử search một vài bìa tạp chí mà Thành Danh redesign thì thấy nó xấu thậm tệ.

Ôi trời… tôi thử google lại một lần nữa, kể cả Vogue Việt Nam… kết quả là thật kinh khủng.

Nếu giả thuyết thứ nhất được cho là đúng thì cách làm của Thành Danh có thể được giả thuyết như sau. Thành Danh chọn những tấm hình đẹp, làm lại hiệu ứng kỹ xảo, chọn phông chữ, bố cục,… cuối cùng là save as jpg để chia sẻ cùng bạn bè.

Thôi bạn cứ xem và tự đoán, còn tôi thì đã "yêu" những bìa tạp chí này rồi.

Mile

Tên tạp chí do Thành Danh tạo ra.

Thể thao văn hóa & Đàn ông

Nếu bạn có tình yêu với bìa tạp chí thì bạn đừng mua tờ Thể thao văn hóa & Đàn ông ngoài đời. Nên đợi Thành Dành thiết kế lại rồi hãy xem.

Thế giới người nổi tiếng

Xem xong tốt hơn bạn nên vứt trang bìa cuốn "Thế giới người nổi tiếng ngoài đời" thật vào sọt rác.

Vogue Việt Nam

Vogue Việt Nam tháng trước mới ra số kỷ niệm số 150 hay 15, tôi cũng không nhớ, chỉ ấn tượng là ngoài việc hội tụ nhiều chân dài, nhưng bố cục thì quá kém. Nhưng nếu Vogue Việt Nam thường xuyên có được những bìa tạp chí như thế này, hẳn chúng ta có quyền tự hào

Bazzar Việt Nam

Sẽ có nhiều người nói rằng. Bìa tạp chí quan trọng là trình độ nhiếp ảnh và ý tưởng của trang bìa, với những sản phẩm của Thành Danh nếu nói vậy coi như là đã xong 70% công việc.

Nhưng một bìa tạp chí đẹp không chỉ có ảnh. Nhà thiết kế cần chọn 1 góc tạo bố cục ấn tượng nhất để đặt vào trang bìa, không những thế việc phối hợp với chữ, kiểu chữ, typography cực kỳ quan trọng.

Hiện tôi vẫn chưa liên lạc được với Thành Danh để xác nhận những điều trên. Dẫu sao bấm nút Post bài tôi cũng thấy nhẹ nhõm phần nào.