Nghệ sĩ của tuần: Micheal Kutsche - nhà thiết kế nhân vật đáng ngưỡng mộ

id thumb

Michael Kutsche là một nghệ sĩ tự học người Đức, hiện đang sống tại Berlin. Ông vừa có khả năng vẽ trên máy tính (digital art) vừa có thể sử dụng thành thạo phương pháp vẽ tay cùng các chất liệu truyền thống.

Tác phẩm của ông được miêu tả chính xác là một sự tái hiện tuyệt vời, sống động như thật của hai thế giới song hành, gợi nhớ những nhân vật lạ lùng trong phim và truyện tranh. Các bức tranh ông mang lại cũng ẩn chứa nét tương đồng với tranh của thời kỳ Phục Hưng ở Flander (Flemish Renaissance Art).

(Thời kỳ Phục hưng ở Flander xuất phát từ Flander, khu vực gồm Hà Lan và một phần của Bỉ vào thời trung cổ, là lời đáp trả đến nghệ thuật Phục hưng Ý vào thế kỷ 16, với những bức tranh mang nội dung tôn giáo làm trọng tâm, có độ tỉ mỉ cao về kỹ thuật và chất lượng - người dịch)

idesign michealkutsche 01

Những nhân vật tưởng tượng vô cùng độc đáo của Micheal Kutsche đã khiến ông trở thành nhà thiết kế nhân vật cho bộ phim “Alice in Wonderland” của Tim Burton; “John Carter of Mars” đạo diễn bởi Andrew Stanton;”The Jungle Book”, đạo diễn bởi Jon Favreau; “Oz The Great and Powerful”, đạo diễn bởi Sam Raimi và “Thor”, đạo diễn bởi Kenneth Branagh, cùng nhiều bộ phim khác.

Từ khi những nhân vật của ông góp phần lớn vào thành công của bộ phim, ông đã trở thành một trong những nhà thiết kế nhân vật đáng ngưỡng mộ nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay.

idesign michealkutsche 02

idesign michealkutsche 03

idesign michealkutsche 04

idesign michealkutsche 05

idesign michealkutsche 06

idesign michealkutsche 07

image 8

idesign michealkutsche 09

idesign michealkutsche 010

idesign michealkutsche 011

idesign michealkutsche 012

idesign michealkutsche 013

image 7

idesign michealkutsche 015

idesign michealkutsche 016

image 10

idesign michealkutsche 018

idesign michealkutsche 019

image 14

image 24

image 25

image 15

image 17

image 18

image 16

image 11

image 9

image 12

image 18

image 19

image 21

image 20

image 22

image 21

image 27

image 23

image 26

image 13


Nguồn: designyoutrust