chilaxu chilaxu - Art and Ads

IKEA ra mắt dòng loa tối giản đầu tiên của thương hiệu

IKEA đã bắt đầu hành trình mới với thiết bị âm thanh bằng bộ sưu tập loa kết nối Bluetooth có tên Eneby.

IKEA, được thành lập năm 1943 bởi Ingvar Kamprad, được biết đến là một trong những tên tuổi thiết kế lừng lẫy trong ngành nội thất.

Ông trùm hãng nội thất Scandinavi này đang rục rịch chuẩn bị cho việc ra mắt dòng loa Eneby hiện đại, tinh tế.

Mỗi chiếc loa được phủ vải phía trước, có nút tròn nhỏ để tuỳ chỉnh âm lượng, trên nút có một bóng đèn nhỏ để thể hiện trạng thái thiết bị đang tắt hay mở.

Để phù hợp với nhiều không gian, IKEA đã thiết kế để thiết bị này có thể vừa ốp tường vừa đặt được trên mặt bàn phẳng.

Mỗi chiếc loa có kích thước vừa vặn trong ngăn chứa Kallax hoặc Eket của IKEA.

“Loa Eneby mới thật sự làm chúng tôi phấn khởi,” Evanthia Nikoglou nói, trưởng nhóm bán hàng thiết bị ánh sáng và đồ điện tại IKEA, Ireland.

“Âm thanh, cũng như ánh sáng, là một phần quan trọng tạo nên không khí trong nhà. Nó có khả năng tạo ra sự sống trong không gian và đó là lý do vì sao chúng tôi quan tâm đến âm thanh và tạo ra chiếc loa đầu tiên của IKEA,” cô tiếp tục.

Dòng sản phẩm giới thiệu một bảng màu đơn gian kết hợp giữa đen và xám trên nền chất liệu vải polyester cùng với nhựa trắng hoặc đen.

Có một tay cầm nhỏ trên chiếc loa cho phép người dùng cầm nắm để mang chúng đi khắp nơi, cùng với bộ pin cho phép ta sử dụng thiết bị khi đi du lịch.

Nếu chúng đang không được dùng đến, chiếc loa sẽ tự động tắt nguồn. Có một dây cáp để nối giữa loa đến những thiết bị không hỗ trợ Bluetooth.

Loa Eneby nhỏ hơn có giá £45, trong khi chiếc lớn là £80. Cả hai đều có chân đế và bộ pin bán riêng lẻ với giá £15.

Chiếc loa là kết qủa của thông báo năm 2017, khi công ty tuyên bố sẽ hợp tác với thương hiệu âm thanh Sonos để tạo ra bộ sưu tập vào năm 2019 như một phần của dự án Home Smart.


Nguồn: dezeen.com

Hình trong bài (5)