Chilaxu Chilaxu - i-Gallery

Yên Concept: Chậm lại trong nhịp sống vội vã

Bắt nguồn từ sự an nhiên, Helly Tống hình thành Yên Concept như một sự lan toả từ những câu chuyện và trải nghiệm của bản thân cô trong hành trình cân bằng cuộc sống.

Thuận theo lẽ tự nhiên, tin vào luật nhân quả và sức mạnh của lòng yêu thương, bắt đầu ăn chay như một cơ duyên, Tống Khánh Linh hay Helly Tống là một phụ nữ xinh đẹp, thành đạt nhưng lại có lối sống cân bằng, hướng đến niềm hạnh phúc, viên mãn trong tâm hồn khi cô hãy còn rất trẻ.

Cô học cách sống chậm và trân trọng thêm cuộc sống từ việc làm vườn, ươm giống và tự hỏi tại sao phải đi thật xa để gần lại với thiên nhiên mà không tạo một khu vườn tại gia. Là một người mẫu chuyên nghiệp và có những trải nghiệm du lịch và văn hoá đa dạng, Helly Tống lại hướng đến những giá trị truyền thống và cô tin rằng nông phẩm Việt hoàn toàn có đủ tiềm năng đưa ra thế giới mà không chỉ gói gọn trong hình ảnh hạt gạo. 

Yên Concept do cô thành lập từ chính những ấp ủ đáng trân trọng ấy. Không chỉ đơn thuần kinh doanh hạt giống hay cây cảnh mà Helly còn mong muốn định hình lối sống xanh, phát triển bền vững với thiên nhiên cho người đô thị qua không gian xanh tại Yên. Những người tìm đến Yên không chỉ vì hạt giống cải bẹ xanh hay chậu cây tắc mà còn tìm được tinh thần nhẹ nhàng, giao hoà với vạn vật xung quanh.

Bắt nguồn từ sự an nhiên, Helly Tống hình thành Yên Concept như một sự lan toả từ những câu chuyện và trải nghiệm của bản thân cô trong hành trình cân bằng cuộc sống. Không chỉ là những mảnh xanh tạo sự thư thái cho người thành thị, Yên mong muốn hình thành ý thức bảo vệ môi trường và giúp mọi người hành động vì mẹ Thiên nhiên. 

Rau muống là thứ rau ăn kèm quen thuộc với nhà nhà người Việt Nam nhưng sẽ thật khác biệt khi thưởng thức những cọng rau muống tươi, sạch do chính mình chăm sóc. Niềm vui không chỉ đọng lại lúc thu hoạch mà ở cả quá trình ươm giống và vun trồng một sự sống. Hy vọng những hạt giống rau muống từ Yên có thể mang lại những trải nghiệm hạnh phúc mà người sáng lập muốn nhân bản đến những ai mong tìm đến sự cân bằng trong nhịp sống bề bộn chốn thành thị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về The Yên Concept tại theyenconcept.com hay ghé thăm showroom tại 60C Lê Thị Riêng, Quận 1, Hồ Chí Minh.


Nguồn: bebright.vn

Nguồn ảnh: The Yên Concept

Hình trong bài (9)