chilaxu chilaxu - i-Gallery

WAY channel - Truyền hình cho giới trẻ pha trộn văn hoá tuồng

Đồ án Tốt nghiệp của Denny Nguyễn ở trường Đại học Văn Lang với cách tiếp cận đồ hoạ hiện đại bằng phương pháp thủ công tạo nên hiệu ứng độc đáo đã đẩy bật nội dung pha trộn giữa nét hiện đại và cổ truyền Việt Nam.idesign waychannel 02

Denny Nguyễn chọn đề tài Thiết kế hệ thống đồ hoạ cho một event ra mắt kênh truyền hình giải trí dành cho giới trẻ – WAY Channel. Đây là kênh truyền hình giả định để phục vụ cho đồ án này của anh.

idesign waychannel 03 Logo kênh Way idesign waychannel 01Logo concept

Kênh truyền hình giải trí tổng hợp WAY channel bao gồm 3 chuyên mục chính: FEEL – Chuyên mục Âm nhạc, LOOK – chuyên mục thời trang và PLAY – chuyên mục giải trí. Concept xuyên suốt cho buổi event này là CROSS-CULTURE – một sự kết hợp các yếu tố Văn hoá truyền thống Việt Nam và các loại hình giải trí hiện đại được giới trẻ yêu thích. Nhằm tạo một sự hội nhập và giao lưu giữa Giới trẻ – Văn Hoá truyền thống – Giải Trí – Nghệ Thuật. Phong cách anh lựa chọn để thể hiện concept này là Paper illustration – Minh hoạ Giấy, giúp thể hiện một cách triệt để những ý tưởng và khá phù hợp với đề tài.

idesign waychannel 04Logo: PLAY | FEEL | LOOK |

Teaser cho kênh truyền hình

idesign waychannel 05Concept

Poster

idesign waychannel 06

Áo dài marathon

idesign waychannel 07Tuồng và hip hop

idesign waychannel 08Nhạc cụ truyền thống Việt Nam pha rock

idesign waychannel 09 idesign waychannel 10Flyer

Stop-motion teaser

idesign waychannel 11Thiếp mời

idesign waychannel 12 idesign waychannel 13Gian triển lãm


Nguồn: Behance

Hình trong bài (10)