Chi Chi - i-Gallery

Trôi vào nỗi buồn trong ‘Chuyện tình Sao Ly’ qua nét vẽ của KAA Illustration

KAA là một studio đáng yêu ở Sài Gòn chuyên về minh họa sách thiếu nhi được thành lập năm 2014 bởi hai họa sĩ Phùng Nguyên Quang và Killien Huỳnh. Các tác phẩm của KAA phần lớn được truyền cảm hứng từ văn hóa dân gian Việt Nam và châu Á.  

Website | Behance | Facebook | Instagram

Cũng với nguồn cảm hứng đó, mới đây họa sĩ Phùng Nguyên Quang đã ra mắt bộ tranh minh họa “Chuyện tình Sao Ly” lấy cảm hứng từ lời bài hát cùng tên do nhạc sĩ Vinh Sử sáng tác.

“Lần đầu tiên mình nghe bài hát này là do một người bạn gửi cho mình playlist của Saigon rock and soul trên Youtube, trong đó có bài này. Lúc đó mình rất ấn tượng vì bài hát có một câu chuyện dài nhiều tình tiết, từ lúc chị Sao Ly quen người yêu bị ngăn cấm, sau đó bỏ trốn đi thăm người yêu rồi bị bắn chết vì ghen tức. Do câu chuyện trong bài hát rất thú vị nên mình muốn vẽ lại.” – Họa sĩ Phùng Nguyên Quang chia sẻ với iDesign.

Quá trình thực hiện của “Chuyện tình Sao Ly” rất thoải mái, không chỉnh sửa gì nhiều vì đây là một dự án vui bên lề của Quang, cũng vì vậy mà kéo dài từ tháng 11 năm 2017 đến nay mới hoàn thành.

Còn bây giờ hãy cùng iDesign trôi vào câu chuyện tình buồn nàng Sao Ly qua nét vẽ của họa sĩ Phùng Nguyên Quang nhé!

Ban biên tập iDesign

Hình trong bài (12)