Chilaxu Chilaxu - i-Gallery

Nghệ sĩ của tuần: John Johnny mang lại tiếng cười qua những sự vật bình dị

Một đám mây trắng chảy nước mắt vì khói lò nướng, một ngôi sao cần sạc pin, một hành tinh có mặt trăng cứ mãi che đi tầm nhìn của nó… Xoá bỏ ranh giới giữa thực tế và ảo mộng, những hình ảnh này sẽ mang đến nụ cười cho bạn mỗi ngày.

Nghệ sĩ hiện đang sống tại Bắc Kinh, John Johnny, tự mô tả mình như một người “cà rởn thật nghiêm túc”. Minh hoạ sáng tạo và thú vị của anh thiên về những điều diễn ra trong cuộc sống hằng ngày, vì theo nghệ sĩ, anh “thích bất cứ thứ gì vui, và thích khiến cuộc sống trở nên vui vẻ.”

Nghe từ “cuộc sống hằng ngày” thì có vẻ tầm thường, nhưng đối với anh, mỗi ngày lại là một điều diệu kỳ chờ được khám phá. “Một ngày khi đang vẽ tranh, tôi vẽ một nhân vật với chiếc đầu tròn ngộ nghĩnh, và tôi nghĩ sẽ thật vui khi đưa nó trở thành ảnh động. Sau đó tôi quyết định biến cậu chàng thành một ông mặt trời.” Một khi bạn đã có ông mặt trời, bạn cần có mặt trăng, và đó là cách ý tưởng này tiếp nối ý tưởng kia, và tạo ra series Natural Exasperation.

“Tôi thích nhất là phong cách dịu dàng, đơn giản, thứ gì trông thoải mái khi nhìn vào,” John Johnny chia sẻ. “Tôi nghĩ rằng đó là mục đích cho những ảnh động này.”  

Nguồn: neocha

Hình trong bài (0)