Chilaxu Chilaxu - i-Gallery

Lunada - Sống động ấn tượng vùng biển Carribean

Studio Byfutura thực hiện dự án nhận diện thương hiệu cho Lunada – một thương hiệu nhà ở hoàn toàn mới tại Mexico – với mong muốn mang lại trải nghiệm trọn vẹn về vùng đất màu mỡ nơi đây.

Lunada là một thương hiệu nhà ở hoàn toàn mới ở Playa del Carmen. Mục tiêu chính của studio là muốn truyền đạt nhiều hơn văn hoá vùng Carribean ở Mexico, không chỉ là biển xanh cát trắng mà còn hơn thế nữa. Thực vật, âm nhạc, và hương vị nơi đây đã tạo ra một lối sống tuyệt diệu đến nỗi bạn không thể nào cảm nhận trọn vẹn trừ khi đặt chân đến đây.

idesign lunada 01

Nhân dịp làm dự án này, ngoài bộ nhận diện, bộ ấn phẩm và website, studio Byfutura còn thiết kế không gian nội thất của căn hộ mẫu. Điều này cho phép họ mở rộng khả năng hết mức có thể, khai thác triệt để mọi thứ từ chất liệu, kết cấu, ánh sáng, hoạ tiết, các vật dụng và nội thất trang trí.

Phát triển thiết kế nội thất trong quá nhìn nhận diện thương hiệu giúp khâu giới thiệu sản phẩm trở nên dễ dàng hơn, vì một khi những khách hàng tiềm năng đã ở bên trong căn hộ, họ có thể trải nghiệm trọn vẹn tất cả những gì thương hiệu muốn truyền tải.

idesign lunada 02

idesign lunada 03

idesign lunada 04

idesign lunada 05

idesign lunada 06

idesign lunada 07

idesign lunada 08

idesign lunada 10

idesign lunada 09

idesign lunada 11

idesign lunada 12

idesign lunada 14

idesign lunada 15

idesign lunada 16

idesign lunada 17

idesign lunada 18

idesign lunada 19

idesign lunada 13

idesign lunada 20

idesign lunada 21

idesign lunada 22

idesign lunada 23


Nguồn: byfutura.com

Hình trong bài (23)