Chilaxu Chilaxu - i-Gallery

Grand Chamaco mang tinh thần chiến binh vào động vật

idesign warriors 08a

Grand Chamaco sinh năm 1982, tại Los Ramones, một thành phố tự trị thuộc bang Nuevo Leon, ở Mexico.

Anh dành cả tuổi thơ của mình chơi đùa cùng những cây chì màu. Sống bên ông ngoại, anh được nuôi dưỡng và lớn lên với tâm hồn yêu nghệ thuật, đặc biệt là vẽ tranh. Những hoạt động này dần trở thành sở thích và cuối cùng khiến anh quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật gian truân. Vì suy nghĩ cấp tiến của mình, anh gặp vấn đề trong trường học và phải bỏ dở khi chỉ mới đang học năm đầu cấp ba. Sau đó, Grand Chamaco quyết định du lịch đến thành phố Mexico, với mong muốn được làm thợ học việc cho hoạ sĩ Arturo Rivera. Mục tiêu này đã không thành.

Sau khi thất bại, anh bắt đầu làm nhiều việc nhỏ lẻ, như chạy bàn trong nhà hàng, tính tiền ở các cửa hàng tiện lợi,… Ba năm sau, anh gặp nhà văn Ignacio Solares, từ đó học được rất nhiều kiến thức về nền tảng văn hoá Mexico. Sau nhiều năm dành dụm, Grand Chamaco gom đủ tiền để đi du lịch đến khắp nơi trên thế giới tìm kiếcùnguồn cảm hứng và người chỉ dạy có thể giúp anh định hình nghệ thuật của chính mình, cũng như tìm thấy danh tính và tiếng nói của một người sáng tạo.

Vào tuổi 25, anh trở về quê hương và mở một trường học nhỏ dạy vẽ và minh hoạ, với mong muốn được chia sẻ kiến thức của mình. Trường học thất bại, khiến anh cảm thấy bế tắc trước việc không ai trong thị trấn đoái hoài đến, anh quyết định chuyển sang mở một lớp workshop trong căn nhà riêng, nơi anh dành nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện phong cách của mình.

Sau ba năm và sự xuất hiện của Internet đến thành phố của mình, Grand Chamaco bắt đầu khai thác khả năng của mình và thể hiện với thế giới, trước tiên là thông qua mạng xã hội, tiếp theo… Chúng ta cùng chờ xem nhé.

Dưới đây là bộ sưu tập Warriors của Grand Chamaco với lối tạo hình vui nhộn và dễ thương, nhưng cũng không kém phần oai hùng toát ra từ vẻ mặt các chiến binh, các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng cùng iDesign nha.

idesign warriors 01idesign warriors 018idesign warriors 017idesign warriors 016idesign warriors 015idesign warriors 014idesign warriors 013idesign warriors 012idesign warriors 011idesign warriors 010idesign warriors 09idesign warriors 08idesign warriors 07idesign warriors 06idesign warriors 05idesign warriors 04idesign warriors 03idesign warriors 02


Nguồn: Behance

 

Hình trong bài (1)
Chilaxu ChilaxuWriter
An ecophile and slo-mo and temporarily happy person. Find me by 'sungamphim'.