chilaxu chilaxu - i-Gallery

Design Talk #7: The Other Conversation với huyền thoại Philippe Starck

“Sáng tạo, dù tồn tại dưới bất cứ thể thức nào, cũng phải làm cho cuộc sống của càng nhiều người trở nên tốt đẹp hơn nữa”. Đó là trách nhiệm của sự sáng tạo mà huyền thoại Philippe Starck đã chia sẻ tại hội thảo Design Talk #7 “The Other Conversation” vào ngày 22/10 vừa qua.

Trong buổi hội thảo, Philippe Starck đã chia sẻ về hành trình sáng tạo của mình, phản ánh sự am hiểu sâu sắc về những chuyển biến đương đại, sự nhận thức về hệ sinh thái và những tác động đến môi trường trong tương lai, với quyết tâm xoay chuyển thế giới, cam kết về sự bền vững và niềm đam mê với những ý tưởng. Những chia sẻ đó đã truyền ngọn lửa nhiệt huyết và mang lại nguồn cảm hứng đến với những nhà thiết kế trẻ, kiến trúc sư và cộng đồng sáng tạo Việt Nam.

Tại bữa tiệc tối thân mật, Eurasia Concept vinh dự được đón tiếp khách mời trong không gian trưng bày “Cassina by Starck”, tọa lạc tại tầng trệt tòa nhà Saigon Times Square, do chính tay Philippe Starck thiết kế, Tất cả được lên ý tưởng như một buổi trình diễn thị giác hài hòa giữa ghế sofa, bàn cafe, ghế bar, đặt trên khái niệm tôn vinh sự tinh tế và vẻ đẹp vượt thời gian.

Hãy trực tiếp trải nghiệm không gian và sản phẩm tại: Showroom Cassina – Tầng 1 Tòa Nhà Times Square, 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ mà Eurasia Concept (@eurasiaconceptvn) đã lưu giữ được tại sự kiện vừa qua.

Ban biên tập iDesign


Hình trong bài (42)