chilaxu chilaxu - i-Gallery

Đến Milla Nakedsoul, gặp “nắng hè” Vũng Tàu

Nếu đến Milla Nakedsoul và có duyên gặp Nhật Hạ – chủ nhân của quán, bạn sẽ có thể cảm nhận được cái nắng giòn tan của Vũng Tàu trong nụ cười thật tươi của Nhật Hạ, và cái mát rượi như những làn gió biển tại Milla.

Vượt khỏi Sài Gòn xô bồ, vội vã, Milla là nơi mà người ta thoát khỏi những cái hộp lạnh ngắt khí điều hòa hay những chiếc smartphone. Ở Vũng Tàu có núi, có biển, có không khí trong lành, nên một cô gái chính gốc Vũng Tàu như Hạ mới tự hỏi sao người ta không hòa mình vào cái “thiên thời địa lợi” đó nhỉ?

Đó là câu hỏi lớn khiến Hạ thành lập Milla Nakedsoul. Với từ “Nakedsoul”, bạn có thể hiểu theo đúng nghĩa đen, như cách Hạ gọi vui là “tâm hồn trần trụi”. Hoặc sâu xa hơn, là cách mà mỗi người đến với Milla. Hạ luôn hy vọng mọi người khi đến Milla đều có thể trút hết buồn phiền, âu lo, rồi cùng ngồi xuống, nhấm một tí rượu, ăn một ít thịt và chuyện trò.

Milla là một không gian mở với nền sỏi, cây xanh và những chùm đèn lấp lánh. Nếu bạn đã từng yêu mến một Milla trước đây với hướng nhìn phóng thẳng ra biển trên con đường Hạ Long nổi tiếng, thì ắt hẳn bạn cũng sẽ phải lòng diện mạo và vị trí mới của Milla, nay đã yên vị tại khu tập thể Ba Cu xưa cũ, nơi đủ yên bình cho những tiếng nhạc ballad quán hay mở nhưng cũng đủ tấp nập những tiếng nói cười. 

Tổng thể mọi chi tiết nho nhỏ đều tạo nên một Milla hoàn hảo, đúng với mong muốn ban đầu của Hạ. Nhưng để nói góc quán nào tuyệt nhất, có lẽ phải kể đến quầy bar. Ở quầy bar, có đầy những chiếc ghế đơn dành cho người đến một mình. Hạ kể: “Mình hay đi bar một mình hoặc chỉ đi cùng một hai người bạn. Nhờ vậy mà mình mới thấy, ở Sài Gòn, rất ít có ai đến bắt chuyện với người nào đó đang ngồi một mình đâu”. Nhưng người đến Milla lại khác hẳn. Có lẽ, nhờ vào sự thiết kế gần gũi của quầy bar, cộng hưởng với cái không khí chỉ có riêng tại Milla, người đến Milla dễ kết bạn và làm quen hơn cả. 

Thêm một điều rất đặc biệt nữa mà Hạ kể lại với vẻ cực kì thích thú: “Milla cứ như ông tơ bà nguyệt vậy”. Milla được một tuổi thì đã chứng kiến hơn 20 cặp đôi đến cầu hôn hay tỏ tình. Thậm chí có cặp cầu hôn rồi sau đó còn làm cả after wedding tại Milla, như thể Milla là nơi đặc biệt chứng giám cho tình yêu của họ. Bật mí là bạn có thể gọi một ly “Crush on you” nếu muốn tỏ tình tại Milla. Vì bạn thấy đấy, bao cặp đôi đáng yêu đến Milla đã chứng minh tính hiệu quả của nó.

Mỗi món đồ uống tại Milla đều có những cái tên riêng và ẩn chứa câu chuyện phía sau, chứ không chỉ đơn thuần là lon nước ngọt có gas hay chai bia lạnh. Để mà kể hết về những câu chuyện ấy, Nhật Hạ gợi ý bạn nên trò chuyện với Tú – người đồng hành của Hạ trong việc điều hành Milla. Nếu có dịp, bạn sẽ được nghe Tú kể hết thảy về nguồn gốc của những cái tên này.

Có lẽ Milla thú vị vì được tạo nên bởi những con người hay hay như vậy. Nếu có theo dõi Nhật Hạ trên Instagram, bạn sẽ thấy yêu mến cô nàng này. Hạ luôn nhớ câu nói của một người thầy là: “Cái gì có câu chuyện thì cũng dễ được đồng cảm hơn”, nên instagram là nơi Hạ chia sẻ những câu chuyện thường ngày với những cảm xúc cá nhân được lồng ghép đầy hữu ý. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các tip làm đẹp và du lịch của Hạ trên đấy nữa.

Vậy thì, khi nào bạn sẽ sẵn sàng “nakedsoul” và đến với Milla?

Milla naked soul
151 Ba Cu, Vũng Tàu
Facebook: MILLA nakedsoul
Instagram: milla.nakedsoul


Nguồn: bebright

Nguồn ảnh: MILLA nakedsoul

Hình trong bài (10)