chilaxu chilaxu - i-Gallery

“Dải ngân hà của riêng em” bởi Hương Anh Trịnh

Dự án minh hoạ cho cuốn sách “A galaxy of her own” (Dải ngân hà của riêng em) được đặt bởi nhà xuất bản Penguin Random House UK do Trịnh Hương Anh thực hiện.

Ngày ra mắt: 16 tháng Mười một, 2017

Trịnh Hương Anh rất vinh dự được là một thành viên trong nhóm minh hoạ cuốn sách “A galaxy of her own” viết bởi tác giả Libby Jackson, một cuốn sách mạnh mẽ tuyệt vời kể về những câu chuyện của người phụ nữ tiên phong trong lĩnh vực khám phá không gian ngoài vũ trụ.

Cuốn sách không chỉ khắc hoạ những nhà du hành và nhà khoa học mà còn có cả luật sư, giáo sư, nhà toán học,… những người đã chứng minh cho chúng ta thấy bầu trời là vô hạn và một ngày nào đó ta sẽ có thể chạm đến các vì sao…

“Một trong những khía cạnh khó nhất phải đối mặt khi thực hiện một cuốn sách tranh liên quan đến khoa học là giữ được tính xác thực của nó, trong khi vẫn có thể sáng tạo bằng những chất liệu của nghệ sĩ. Tôi đã rất may mắn vì được Libby và biên tập viên của Penguin hướng dẫn tận tình, để tạo ra ba bản vẽ chân thật về những người phụ nữ này, khắc hoạ những yếu tố khoa học chính xác nhưng vẫn dễ hiểu cho trẻ em, và đồng thời giữ lại được phong cách lạ thường của mình…”

Hãy cùng iDesign chiêm ngưỡng những tác phẩm minh họa gần gũi về khoa học qua nét vẽ của Trịnh Hương Anh nhé.

idesign agalaxyofherown 03


Nguồn: Behance

Hình trong bài (1)
Chia sẻ trên: