Chilaxu Chilaxu - i-Gallery

ASPaC 2018 - Cuộc thi thiết kế bao bì dành cho học sinh châu Á đã đến Việt Nam

ASPaC 2018 – Cuộc thi thiết kế bao bì dành cho học sinh châu Á đã chính thức khởi động.

Được thành lập đầu tiên ở Nhật Bản, đến nay sau 6 năm hoạt động, cuộc thi đã lan rộng ra nhiều nước trong khu vực như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và năm nay cuộc thi đã đến Việt Nam. Mục đích của ASPaC đó chính là tìm ra và nuôi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, đặc biệt là thiết kế bao bì.

Đến với cuộc thi này, thí sinh không những sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 200.000 Yên, mà còn có được cơ hội tham dự tuần lễ ASPaC tại Nhật Bản với rất nhiều chương trình workshop và thăm quan trụ sở các công ty thiết kế hàng đầu tại Nhật. 

Các thí sinh bắt đầu đăng ký và gửi ý tưởng về từ ngày 1/7 đến ngày 1/10/2018 thông qua cổng đăng ký trực tuyến của cuộc thi tại Việt Nam: www.aspac.rice-creative.com

FB: https://www.facebook.com/aspacvn/

IG: https://www.instagram.com/aspacvietnam/

Điều lệ tham gia
Sản phẩm dự thi năm 2017 của bạn Phạm Phong Phú, đại học Nguyễn Tất Thành: Bao bì son Gorjcharm. 

Gorjcharm chinh phục người tiêu dùng bằng sự tỉ mỉ và tinh vi của bao bì sản phẩm. Lấy cảm hứng từ kiến trúc Gothic, thiết kế sử dụng cấu trúc của toà nhà thành bao bì của sản phẩm. Gorjcharm mang đến một làn gió mới cho mỹ phẩm nói chung và các sản phẩm son môi nói riêng. Gorjcharm có ba chức năng chính: làm đẹp, trang trí và thư giãn. Gorjcharm bao gồm một bộ 32 thỏi son, đại diện cho 32 quân cờ. 

Deadline: 1/10/2018.
Submit tại website: http://aspac.rice-creative.com/

Ban biên tập iDesign


Hình trong bài (4)