Cây thành thị view_module view_stream

The Kind lad bào chế viên đánh răng thân thiện hơn với môi trường

Tuýp kem đánh răng chưa bao giờ có tên trong danh sách rác thải tái chế đơn giản nhất. Nhưng giả như bạn có thể quẳng nỗi lo tái chế những tuýp kem ấy đi thì sao? Công ty The Kind Lab hiện có trụ sở tại Los Angeles đã chính thức ra mắt một dạng kem đánh răng không phát thải bởi từ chối sử dụng tuýp nhựa thông thường. Công ty đặt tên cho sản phẩm là Bite Toothpaste Bits và sản phẩm này có thể mở sang một trang rất mới trong việc đánh răng truyền thống của chúng ta.

Cách làm bom hạt giống - Loại bom chỉ biết lan truyền sự sống

Những loại cây có tính xâm lấn cao có thể sẽ làm ảnh hưởng xấu đến thảm thực vật ở nơi bạn dự định rải bom, làm hại đến các cây nhỏ đang sống tại đó. Ngược lại, hạt giống của những cây to, cao, tán rộng có thể sẽ không phù hợp với không gian nhỏ hẹp trong thành thị.

Chất vải quý làm từ lá dứa tại Philippines

Piña là loại vải được làm từ những lá dứa dài. Loại vải thêu, màu kem, mỏng nhẹ này chỉ dành cho đệ nhất phu nhân và làm cống phẩm cho hoàng gia. Trên kệ sưu tập tại các bảo tàng khắp thế giới đều trưng bày những “bộ cánh” diễm lệ làm từ piña - Di sản của xu hướng thời trang vào thế kỷ 19. Nhờ vào chất tao nhã tự nhiên từ vải piña đã tạo nên phần nào nét cuốn hút cho bộ váy. Vải dứa Philippin từ xa xưa đã trở thành chuẩn mực cơ bản trong quốc phục. Đây chính là truyền thống. Nhưng từ lâu chính câu chuyện về nguồn gốc của chất liệu vải mới khơi gợi lòng say mê trong mọi người.

Thông điệp “vàng” phía sau vẻ đẹp lạ của bộ ảnh “Ice Formations” tại Alaska

Bộ ảnh “Ice Formations” (Tạm dịch: Sự Hình Thành Của Băng Tuyết) của nhiếp ảnh gia gốc Nhật - Ryota Kajita truyền tải vẻ đẹp lãnh khốc kỳ lạ của băng tuyết và đồng thời se tơ hồng giữa cá thể người và thiên nhiên nhằm thúc đẩy người xem thừa nhận đối mặt với cuộc chiến biến đổi khí hậu đang bào mòn trái đất.

Bạn sẽ không thấy cả tá nhựa trên các lốc bia lon của Carlsberg nữa!

“Chúng tôi thực sự muốn là người đầu tiên làm điều này và để chứng minh rằng chúng tôi là một phần của xu hướng phát triển giúp mang tới những giải pháp bền vững cho thị trường."

Cập nhật biến đổi khí hậu qua bộ sưu tập thiết kế thảm trải sàn

Nhiều khối băng vỡ, hồ nước bốc hơi và các hiện tượng khác liên quan đến khí hậu biến đổi trên trái đất đã truyền cảm hứng đến bộ sưu tập thiết kế thảm trải sàn của nghệ sĩ đương đại Brooklyn - Fernando Mastrangelo.

Cùng ngắm nhìn bảo tàng nghệ thuật trong đụn cát ở Trung Quốc

Mô phỏng hành động đào ấy, OPEN muốn tạo ra những không gian kết nối nhau thật tự nhiên và mượt mà, gợi nên dáng hình những hang động, nơi sinh sống cũng như tạo ra nghệ thuật đầu tiên của loài người.

Khám phá Bogobrush - thương hiệu bàn chải đánh răng bền vững

“Chúng tôi muốn thay đổi quan điểm của mọi người về chiếc bàn chải đánh răng…” Bogobrush được đồng sáng lập bởi Heather McDougall và em trai John McDougall, cả hai đều là con của một Nha Sĩ. Họ theo đuổi nghề nghiệp trong những lĩnh vực khác, nhưng trở lại làm việc cùng nhau từ

Casa de la Roca - Căn nhà ẩn mình giữa núi rừng Mexico

Cadaval Sola-Morales tại Barcelona và thành phố Mexico mới đây vừa ra mắt Casa de la Roca, một căn nhà bằng gỗ tối với mái nhà xanh toạ lạc giữa rừng Mexico. Cấu trúc một tầng cho phép bề ngoài đen hoàn toàn của căn nhà ngập chìm giữa rừng cây và mái nhà nguỵ trang

It’s worth returning - Buổi tiệc kỷ niệm 1 triệu chai nước được tái chế

Video “It’s worth returning” ra đời để kỷ niệm 1 triệu chiếc chai được tái chế ở Lithuania. Cỗ máy thương mại khi được đảo ngược chủ yếu sẽ là vấn đề tái chế. Vì vậy những nhà thiết kế đã tưởng tượng khung cảnh một bữa tiệc thác loạn cho đoạn clip sinh động

Dự án Keynvor nói hộ tiếng lòng của Đại Tây Dương

Công ty Mercury KX thuộc Universal Music vừa cho ra mắt dự án âm nhạc mới nhất của mình dưới các tên ‘Keynvor’. Mỹ danh này bắt nguồn từ tiếng xứ Cornwall nghĩa là “biển”. Keynvor là bài thơ ca ngợi Đại Tây Dương để nâng cao nhận thức xoay quanh nhiều vấn đề về duyên hải.

Hải nữ - di sản văn hoá của Đại Hàn Dân Quốc

Tại tỉnh Jeju, Hàn Quốc, những người phụ nữ biển cả (Thường được gọi với cái tên hải nữ (Tiếng hàn: 해여 /haenyeo/) ) có thể lặn sâu đến 10m bằng cách nín thở hơn 2 phút chứ không dùng thiết bị dưỡng khí. Truyền thống lặn biển để lấy hải sâm và rong biển này được tiếp nối hơn 1,700 năm qua và nhờ vào kỹ thuật của nghề thợ lặn được lưu truyền qua nhiều thế hệ, các hải nữ Jeju đã đóng góp vào nỗ lực duy trì môi trường tự nhiên một cách bền vững. Vào giữa 2012 và 2014, nhiếp ảnh gia Hyung S. Kim thường ghé đảo để thu thập tư liệu cho dự án “hải nữ” của mình.

Đây sẽ là cách bạn giảm thải khi uống Pepsi-Cola trong tương lai

Sắp tới, bạn đã có thể chủ động pha lấy cho mình loại pepsi-cola với hương vị yêu thích riêng ngay tại nhà nhờ vào thương vụ thâu tóm Sodastream của Pepsico.