Từ khi tiến hành lựa chọn những tài năng Việt Nam, quả thật việc iDesign tìm kiếm một người thiết kế đồ họa xuất sắc không hề dễ dàng. Vì một lý do nào đấy những người thiết kế đồ họa tại Việt Nam dường như chưa tiếp cận Internet một cách toàn diện như xu hướng chung của các nhà thiết kế trên thế giới. May mắn thay chúng tôi nhìn thấy các sản phẩm của Jimmi Tuanart.

 

Chu Anh Tuấn – Senior Graphic Designer. Nếu bạn đang tìm kiếm một người thiết kế logo xuất sắc tại Việt Nam, Anh Tuấn có lẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Kỹ thuật vững vàng, liên tục học hỏi, ý tưởng sáng tạo, làm việc chuyên nghiệp, các thiết kế hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

 

Một số thiết kế đã được những trang web có danh tiếng như behance, smashingmagazine, logomoose… đưa vào các bộ sưu tầm ấn tượng. Bạn còn đòi hỏi gì hơn ở một nhà thiết kế đồ họa tại Việt Nam.

 

Theo ý kiến chủ quan Anh Tuấn nên học thêm về… thiết kế Web. Xem những bộ nhận diện của anh tôi cảm thấy vô cùng khâm phục, nhưng những thiết kế web trong những bộ nhận diện đó chưa được hẫp dẫn lắm. Dẫu sao việc thực hiện trọn vẹn những bộ nhận diện cũng là một nỗ lực đáng kinh ngạc.

 

Xem thêm các tác phẩm và liên hệ với Tuấn tại đâyđây

 

Bạn thử xem bài này:

 

 

 

THEN JSC

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hero Film

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một số thiết kế khác

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn biết những nhà thiết kế Việt Nam xuất sắc thì hãy gửi mail cho chúng tôi đường link các sản phẩm của họ. Giúp phần tăng thêm niềm tự hào của các nhà thiết kế tại Việt Nam

Comments

comments