Ngày nay chúng ta bỏ thời gian lướt web nhiều hơn là cầm những tờ tạp chí, nhưng không có nghĩa là chúng ta có thể bỏ qua những bìa tạp chí được in trên các chất liệu tuyệt vời.

 

 

Mỗi tuần cái tờ bìa hấp dẫn được tung ra dưới bàn tay của các Chỉ đạo nghệ thuật, stylish, người mẫu, thời trang.. mọi thứ đều kết hợp chặt chẽ để có được một tờ bìa chúng ta cầm trên tay.

 

Hãy xem lại những tờ bìa đáng chú ý nhất trong năm 2011.

 

Beyonce trên "Dazed and Confused"

 

 

Không thể quên thời điểm Beyonce với những ngón tay được tô điểm kỹ càng, với cây kem dâu. Thời trang của Riccardo Ticsci khiến "Bey bey" cực kỳ quyến rũ nhưng không dung tục.

 

Lady Gaga trên Vogue, i-D và Vanity Fair

Tần suất xuất hiện dày đặc của Lady Gaga trên các tờ bìa trong năm 2011, khiến việc chọn ra tờ bìa đẹp nhất quả là khó khăn. Bằng sự cẩn thận của mình, chúng tôi lựa chọn ra 3 tờ bìa hấp dẫn nhất của cô ấy.

 

 

 

 

Trên Vogue, Gaga trở nên dễ mến trái ngược với phong cách hàng ngày. Còn khi xuất hiện trên i-D Gaga nhìn như một nghệ sĩ trong một buổi nghệ thuật sắp đặt. Còn trên Vanityfair nhìn cô ấy như một quý bà điệu đà khi tham dự lễ hội.

 

 

 

 

 

 

 

Kreayshawn trên i-D

 

 

Hai đường kẻ trên mắt, ngôi sao trên lông mi, móng tay với màu sắc rực rỡ. Điều này khiến Kreay củng cố hình tượng vui vẻ, chân thật và tiếp cận không e ngại các kiểu thời trang.

 

Chloe Moretz, Elle Fanning, và Hailee Steinfeld trên LOVE.

Thật buồn khi nhìn thấy những giọt nước mắt trên các gương mặt thiên thần. Nhưng cách trang điểm với làn da hồng hào, chúng ta không thể liên tưởng tới những con búp bê dễ thương. Quá tuyệt để ngắm nhìn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nicki Minaj trên Blackbook

 

 

Không ai "màu mè" hơn Nicki Minaj, và một lần nữa cô ấy chứng tỏ mình là một bậc thầy về trang điểm với đôi mắt xanh, hàng lông minh dài cong vút và đôi môi tím rực. Nghiêm túc mà nói, Ai có thể có ánh mắt giận giữ và cái miệng há to hết cỡ như Nicky Minaj?

 

Rihanna trên Rolling Stone

 

 

Rihanna với mái tóc đỏ luôn là biểu tượng nổi bật trên tất cả trong năm 2011. Với mái tóc đặc biệt này cùng thời trang của Tom Tom Fashion, nhìn cô ấy quá gợi cảm.

 

Ryan Gosling trên GQ

 

 

Mọi người đều chết mê, chết mệt Ryan Gosling trong năm nay. Thời trang của Ralph Lauren Label khiến mọi thứ đều hoàn hảo.

 

Tavi Gevinson trên L'Officiel

 

 

Khi một cô bé 15 tuổi tự cho ra đời tờ tạp chí online của riêng mình, điều đó thật đáng kinh ngạc. Tavi Gavinson biến điều không thể thành có thể và vinh dự được xuất hiện toàn thân trên tờ tạp chí L'Officiel nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập tờ báo.

 

Cô gái thật nhỏ bé khi ngồi trên chiếc ghế lớn, xung quanh là kiểu bố trí typo cũng lớn, nhưng đừng để chúng đánh lừa bạn, Tavi Gavinson thật sự BEAST (tuyệt vời và đáng kinh ngạc)

 

Taylor Swift trên Teen Vogue

 

 

Chưa bao giờ chúng tôi thấy một hình ảnh "lãn mạn kiểu đồng quê" như hình ảnh Taylor Swift trên Vogue tháng 8. Sử dụng kỹ thuật soft focus lens, những lọn tóc xoăn tự nhiên, đôi mắt nâu và bờ môi đỏ đậm, tất cả gợi nhớ SCREAMS 1992.

 

Taylor Lautner trên GQ Australia, Kristen Stewart trên W và Robert Pattinson trên Vanity Fair.

Tiếp tục là sự xuất hiện của các ngôi sao của Trăng Non.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

iDesign dịch từ MTV

Comments

comments