Chuẩn bị qua năm 2011, nhưng chúng ta cũng không nên bỏ qua những bìa tạp chí đáng xem trong năm 2010. 

 

 

1. Bìa tạp chí Harper's Bazaar UK số tháng 11 với người mẫu Natalia Vodianova trong bộ giáp màu vàng miêu tả một người phụ nữ đầy mạnh mẽ và tự tin nhưng vẫn đầy cuốn hút.

 

Bìa báo được chụp bởi nhiếp ảnh Michelangelo Di Battista.

 

 

 

 


 

2. Bìa báo L'Officiel số tháng 8 với nhà thiết kế nổi tiếng Alexa Chung mơ màng đầy quyến rũ với mái tóc trang phục theo style vintage.

 

Không màu mè, không cầu kì, bìa báo đơn giản nhưng toát lên thần thái với cảm hứng retro tràn ngập. Đây có lẽ cũng là một trong những bức hình đẹp nhất của Alexa Chung. Bìa báo do nhiếp ảnh gia Guy Aroche thực hiện.

 

 

 

 


 

3. Tom Ford nhà thiết kế lừng danh,đã chính thức trở lại trên bìa tạp chí Vogue Paris số tháng 12 và tháng 1 2011. Bức ảnh do 2 nhiếp ảnh gia Mert Alas and Marcus Piggott thực hiện.

 

 

 

 


 

4. Bức ảnh do Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo thực hiện đơn giản, tinh tế với hình ảnh người phụ nữ nổi bật cùng chiếc khăn quàng cho lần phát hành đầu tiên của The Gentlewoman.

 

Đơn giản nhưng đầy sức hút. Ai mà không muốn lật bìa tạp chí này lên đọc chứ?

 

 

 

 


 

5. Vogue Italia với bức ảnh đầy mơ màng với sự xuất hiện của người mẫu Kristen McMenamy, do nhiếp ảnh gia Steven Meisel thực hiện.

 

 

 

 


 

6. Anne Hathaway mang lại tinh thần của mùa lễ hội với chiếc váy đỏ rực rỡ trên bìa của Vogue số tháng 11.

 

 

 

 


 

7. Sự kết hợp hài hòa giữa các nhãn hiệu thời trang khác nhau, các style khác nhau độc đáo trên bìa của 'Jalouse.

 

 

 

 


 

8. Số báo nhân dịp kỉ niệm 90 năm phát hành Vogue Paris: bí hiểm, gợi cảm và luôn biến đổi trong thế giới thời trang. Bìa báo với Lara Stone đã phản ánh đúng tinh thần này.

 

 

 

 


 

9. Katy Perry với đôi môi đính đầy hồng ngọc trên Harper's Bazaar số tháng 12 cùng đôi mắt xanh sâu thẳm cuốn hút.

 

 

 

 


 

10. Khi nhà thiết kế Marc Jacobs biến thành phụ nữ với mái tóc xoăn, tất cao đến gối. Bìa báo Industrie do nhiếp ảnh gia Patrick Demarchelier thực hiện.

 

 

 

 

 

Theo Kenh14 

Comments

comments