Chụp ảnh động vật hoang dãđược coi là một trong những hình thức khó khăn nhất của nhiếp ảnh.Nó liên quan đến một sự hiểu biết thấu đáo về các hành vi của động vật và ngoài ra nó cần phải có kỹ năng kỹ thuật âm thanh, chẳng hạn như việc có thể để lộ ra một cách đúng đắn để chớp được thời cơđúng nơi đúng lúc.

Sự ngạc nhiên như vậy chưa đủ, chụp ảnh một số loài có thể yêu cầu các kỹ năng theo dõi hoặc sử dụng các cách ngụy trang cực tốt.Cácbức ảnh động vật hoang dã có thể được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị cơ bản.

Thành công của ảnh động vật hoang dã yêu cầu các thiết bị chuyên môn, chẳng hạn như ống kính macro cho côn trùng, ống kính tiêu cự dài cho các loài chim và máy ảnh dưới nước cho sinh vật biển.

Cho dù có sự ra đời của máy ảnh kỹ thuật số thì những nhiệm vụ phiêu lưu để chụp được những kiểu ảnh đẹp không bao giờ kết thúc, chúng đã phát triển thành đỉnh cao hoàn toàn mới.

Từ những gì tôi đã nhìn thấy, chụp ảnh động vật hoang dã chắc chắn là một trong những hình thức nguy hiểm nhất của nhiếp ảnh. Bởi vậy kết quả của họ cần được tôn trọng. Hãy xem những tác phẩm sau đây và bạn sẽ hoàn toàn đồng ý với tôi.Tôi chắc rằng bạn đã có được cảm hứng từ giới thiệu này cũng giống như tôi.Có nhiều nhóm chuyên dụng để chụp ảnh động vật hoang dã tạiflickr.Tham gia họ nếu bạn quan tâm và giới thiệu các tác phẩm của bạn lên đó.

Nhiếp ảnh là một sở thích rất gây nghiện và có quá nhiều điều để học hỏi từ nó.Bạn sẽ có một niềm đam mê với thiên nhiên, cái tự hào được coi là nhà thiết kế tốt nhất trong toàn vũ trụ.Chúc may mắn!

Theo Richworks

Comments

comments

Tags:

 • Batsana

  Học! học nữa học mãi :)

 • Show Comments

 • Hương Đinh

  những con vât dữ tợn cùng vs nhũng con vật đáng iu thật đẹp

 • Phạm Hoàng

  anh dep

 • Nong van Bac

  cung con dang yeu lam nhung cungcon hung giu

 • Nông Thị Tấm

  trui ui s ma dak yeu waaaa!!!!!!!!!!

 • nguyen thi huyen trang

  nhung buc anh do lam toi rat ngac nhien ve cac thu vat hoang da tren the gioi. Toi rat thich va thinh thoang cung lam toi giat minh boi nhung hinh anh do. Voi tu cach la mot hoc sinh trung hoc, toi se noi la nhung hinh anh do rat tuyet voi.

 • co long phi

  cung dep lam do hi vong sau nay se co nhieu anh hon nua nha!

 • pavel pham

  Có 2 loại nhiếp ảnh mà mình hoàn toàn không muốn theo đuổi, mặc dù rất mê đó là nhiếp ảnh Phong Cảnh và nhiếp ảnh Động Vât.
  Mình hay nói đùa với bạn rằng nếu nhiếp ảnh thể thao là bán nhà mua thiết bị thì nhiếp ảnh Phong Cảnh gần như không cần có nhà!:)

 • Xinh

  Dep that, thich hinh con Cao ma`u trang nhat.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

 • name *

 • email *

 • website *

You May Also Like

Tái tạo các tác phẩm của Gustav Klimt

Tại triển lãm Life Ball ở Vienna, nhiếp ảnh gia Inge Prader đã làm ...

Chân dung trừu tượng của những chiếc bút chì

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Mike Tinney và thiết kế Alex Hammond đã thảo luận ...

Lâm Trần - Vamp và những tấm ảnh cuốn hút

Lâm Trần Vamp dành 6 năm để theo đuổi ngành thiết kế đồ họa ...

Hướng dẫn cách chụp hình đẹp cho sản phẩm

Thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có thể đảm bảo được ...

Cuộc thi ảnh Việt Nam nhìn từ trên cao

Ngày nay với các thiết bị bay không người lái, những tấm hình chụp ...

Bộ ảnh Carolyn Murphy under water

Nhiếp ảnh gia Steven Meisel cùng với người mẫu Carolyn Murphy tạo nên một ...