Trong điền kinh Michael Johnson là cái tên nổi tiếng, nhưng trong lĩnh vực thiết kế cũng có một Michael Johnson nổi tiếng không kém.

​Johnson sinh năm 1964 tại Derby, Anh. Ông đã từng làm cho các Studio nổi tiếng như Wolff Olins. SedPlace, Smith and Milton, London; Billy Blue and Emery Vicent tại Melbourne và Sydney, Dentsu.

Năm 1992 Michael mở Johnson banks và làm việc với các thương hiệu như Virgin Atlantic, Science Musemum (UK), Schelter (UK), The Guggenheim Foundation (US)…

Johnson là tác giả của nhiều bài viết cho các tạp chí thiết kế, giảm khảo nhiều cuộc thi đồ hoạ và cũng tham gia giảng dạy khắp nơi như Toronto, Berlin, Tokyo.

Ông dành hầu hết các giải thưởng thiết kế danh giá nhất (bao gồm cả 8 giải D&DA 'pencils'), có khoảng 20 thiết kế tại bộ sưu tầm V&A và là chủ tịch của D&DA năm 2003, là một trong những chủ tịch trẻ nhất từ trước tới nay.

Tạp chí Independent bầu chọn ông là một trong 10 nhà thiết kế Anh Quốc năm 2003, và được liệt kê vào danh sách 50 nhà thiết kế tiêu biểu do tạp chí The Guardian bình chọn. D&DA đặt ông vào vị trí thứ bảy trong các nhà thiết kế nổi tiếng trong suốt 50 năm thành lập.

Ông được Guardian mô tả là "Nổi bật, nhịp nhàng và rõ ràng". Design Week "Johnson có khả năng biến những thứ phức tạp thành đơn giản nhờ sự thông minh, dí dỏm với các thông điệp dễ dàng lan toả". Ông từng được cho là "Một trong những nhà thiết kế giỏi nhất của Châu Âu".

Johnson ra mắt cuốn sách đầu tiên của mình vào năm 2012: Problem Solved.

jbpostes

MichaelJohnson

MichaelJohnson_1

MichaelJohnson_5

MichaelJohnson_6

MichaelJohnson_9

MichaelJohnson_10

MichaelJohnson_11

MichaelJohnson_13

MichaelJohnson_171

mintstampset_fullcolumn(1)

xy2137-solved-uk-090

xy2137-solved-uk-091-1

xy2137-solved-uk-177

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *