about us

iDesign là một nhóm các nhà thiết kế trẻ. Với mong muốn gây dựng lên một trang web chia sẻ những thông tin có ích cho những người yêu thiết kế đồ họa. Đồng thời khuyến khích tính sáng tạo của mỗi người thiết kế.

Với phương châm đơn giản - Hãy chia sẻ - “Just share it” chúng tôi đang và sẽ làm việc hết mình để cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất, những thiết kế đẹp và sáng tạo, những bài hướng dẫn bổ ích của lĩnh vực thiết kế.

Để làm được điều đó chúng tôi hiểu rõ rằng “Một cây làm chẳng nên non…”. Bởi vậy các BẠN những người truy cập và sử dụng trang web iDesign.vn hãy cùng chung tay với chúng tôi để tạo nên một trang web đánh giá, chia sẻ, cập nhật thông tin số 1 dành cho dân thiết kế.

Xin xem thêm: Để trở thành cộng tác viên.

Chúng tôi rất vui mừng nếu nhận được những bài viết hay, bài phỏng vấn các bạn thiết kế giỏi, những tác phẩm thiết kế đẹp, những tấm ảnh đẹp (ảnh nghệ thuật, ảnh người, phong cảnh,…), những thông tin chia sẻ về lĩnh vực thiết kế, những bài viết hướng dẫn (tutorial), những đóng góp xây dựng bằng cách gửi thư cho chúng tôi qua các email:


Contact@iDesign.vn – Nếu bạn muốn gửi thư góp ý.
Author@iDesign.vn – Nếu bạn muốn gửi bài viết chuyên môn và các thông tin thiết kế tại Việt Nam và trên Thế Giới.
Marketing@iDesign.vn - Nếu bạn muốn đặt banner quảng cáo trên trang web.