Sabah - tiệm bánh donut từ thập niên 70

Sabah là một tiệm thức ăn đặc trưng toạ lạc tại Kuwait. Thực đơn của nhà hàng bao gồm từ những chiếc donut và bánh ngọt đầy nghệ thuật, cho đến những sản phẩm được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy nhìn vào bộ nhận diện và thiết kế nội thất bởi studio Futura, một studio có trụ sở tại thành phố Mexico. Dự án này dành cho Sabah, một nhà hàng về món tráng miệng đặc trưng tạo lạc tại Kuwait với rất nhiều sản phẩm được tuyển lựa từ khắp trên thế giới. Thiết kế được lấy cảm hứng từ tính thẩm mỹ từ thập niên 70 bởi những hình dạng hữu cơ, được studio vận dụng vào bằng cách chơi đùa với những thanh gỗ ốp tường; màu sơn sáng và tông màu đất trong đồ nội thất và những vật dụng của thương hiệu cũng thể hiện điều này. Cách này giúp tạo ra sự tương phản thú vị, đồng thời khiến không gian toả ra sự tươi mới và gần gũi với khách hàng. Việc sử dụng những dạng hình học theo kiểu tổi giản khắc hoạ hình ảnh một thương hiệu mạnh mẽ và độc đáo.

Xem kỹ hơn dự án tại website của Futura nhé.

idesign sabah 01 idesign sabah 02 idesign sabah 03 idesign sabah 04 idesign sabah 05 idesign sabah 06 idesign sabah 08 idesign sabah 09 idesign sabah 10 idesign sabah 11 idesign sabah 12 idesign sabah 13 idesign sabah 14 idesign sabah 15 idesign sabah 16


Nguồn: Byfutura

Cùng tác giả

#Tag

bánh ngọt donut futura mexico nhà hàng nhận diện sabah thức ăn thương hiệu tráng miệng

iDesign Must-try

Dsuy: Sáng tạo dựa trên nước Đức, thiết kế nhận diện thương hiệu linh hoạt FVS
Dsuy: Sáng tạo dựa trên nước Đức, thiết kế nhận diện thương hiệu linh hoạt FVS
Thuật ngữ Flexible Visual System (FVS), văn hóa bản địa ở Đức, một phần về phương pháp tìm hiểu (research) sẽ được gợi mở trong bài viết này… Là người…
PLEXUS - Từ sợi chỉ mong manh đến nghệ thuật mê hoặc thị giác
PLEXUS - Từ sợi chỉ mong manh đến nghệ thuật mê hoặc thị giác
60 dặm tương đương gần 100 km, quãng đường đủ xa cho ta một chuyến hành trình liên tỉnh đáng nhớ. Nhưng con số đó cũng liên quan mật thiết…
Bộ nhận diện nhà hàng Quận 5: Mang phố Tàu Sài Gòn ra Hà Nội bằng ẩm thực
Bộ nhận diện nhà hàng Quận 5: Mang phố Tàu Sài Gòn ra Hà Nội bằng ẩm thực
Nhà hàng Quận 5 muốn mang hai thứ tinh tế từ phương Nam ra Hà Nội: bầu không khí của khu phố Tàu Sài Gòn và hương vị ẩm thực…
Khoảnh khắc sum họp trên hộp bánh Giáng sinh của Tous Les Jours
Khoảnh khắc sum họp trên hộp bánh Giáng sinh của Tous Les Jours
Tous Les Jours là thương hiệu bánh ngọt nổi tiếng của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn CJ. Khi cần thiết kế bao bì hộp quà cho mùa Giáng sinh, Tous…
Câu chuyện tiến hóa của 3 logo nổi tiếng thế giới
Câu chuyện tiến hóa của 3 logo nổi tiếng thế giới
Nằm trong danh sách những thương hiệu đỉnh cao khắp thế giới, Shell, Apple và Starbucks nổi lên như ba hình mẫu về công cuộc "tiến hóa logo" thành công…
Thích bánh ngọt nhưng dị ứng, nữ nghệ sĩ dùng thủy tinh và sứ để làm những chiếc bánh bất tử
Thích bánh ngọt nhưng dị ứng, nữ nghệ sĩ dùng thủy tinh và sứ để làm những chiếc bánh bất tử
Hầu hết các loại bánh ngọt hay bánh mặn đều không thể để quá một ngày được. Nhưng điều đó thường sẽ không xảy ra với những gì được tạo…