Khi truyền thống và hiện đại cùng hòa quyện trong hộp quà Tết

Bộ hộp quà mừng xuân mang tên “Nian Zai Yi Qi”

Hộp quà mừng xuân của YOULIYOUJIE ™ có tên là “Nian Zai Yi Qi”, được lấy cảm hứng từ Lễ hội phiên chợ mùa xuân, kết hợp cùng những kỹ thuật tạo hình minh hoạ cổ điển, tác giả đã đưa kí ức truyền thống và cuộc sống hiện đại vào loạt nếp sống sinh hoạt đương đại ngày nay. Khi mở hộp quà này, bạn sẽ có cảm giác như bước vào một mùa lễ hội thú vị - lễ hội “Spring Festival Market”.

Hộp quà gồm 3 phần:

  • Bộ hộp mừng năm mới “Ji Huan Xi”:

Bộ hộp mừng năm mới dựa trên cảm hứng của sự náo nhiệt tại Lễ hội chợ phiên mùa xuân, và pha trộn nhiều yếu tố giữa thành thị cùng với không khí tưng bừng của mùa xuân như người, ngựa, cửa hàng, các hoạt động truyền thống, biểu diễn nghệ thuật… Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại mang lại sự yêu thích cho tất cả mọi người.

  • Phong bao lì xì “Qi Huan Qing”:

Tác giả lấy cảm hứng từ bữa tiệc giao thừa đón chào năm mới cùng với sáu khung cảnh hạnh phúc quây quần bên gia đình, chẳng hạn như “bữa tối He Huan “, “rượu Tu Su” và “trái cây Ji Xiang”… Trên cơ sở đó, tác giả tạo ra 6 phong bao to màu đỏ, và một bộ phong bao nhỏ gồm 12 chiếc. Kết hợp từ những hình ảnh như sư tử múa, nhà hát, pháo và các yếu tố năm mới cùng với cách minh họa khác lạ, tác giả đã tạo ra bộ phong bao vô cùng đặc sắc.

  •  Bộ trò chơi mùa lễ hội “Ju Huan Yan”

Trò chơi kết hợp các yếu tố ghép đôi, tác giả đã tạo ra hai bộ trò chơi gọi là “bản đồ Ji Shi Xing Le”, và trò chơi này có thể tham gia chơi được đến hai mươi bốn người. Trò chơi thiết lập một loạt các tương tác thú vị và vui nhộn, khiến cho người tham gia cảm thấy vui vẻ hơn.

Xem thêm các hình ảnh về hộp quà đặc sắc của nghệ sĩ Yimi Xiaoxin này tại Behance.

Tác giả: Yimi Xiaoxin

Người dịch: Thao Lee

Nguồn: bahance