Sau 17 năm xuất eBay xuất hiện với thiết kế "crazy" lộn xộn và không theo quy tắc, eBay đã thay đổi thiết kế nhận diện mới của mình. Nhất quán về kích thước, tỉ lệ và nằm ngay ngắn là cảm nhận ban đầu của thiết kế này.

 

Mọi người đang được đắm mình trong những thứ tươi mới. Đầu tiên là Twitter, sau đó là Microsoft – còn bây giờ là eBay với nhận diện mới của mình, logo cũ đã được sử dụng trong suốt 17 năm kể từ khi trang chợ điện tử này được thành lập.

 

 

Thiết kế cũ của eBay được thiết kế bởi Elissa Davis và đó là sản phẩm đầu tiên của cô, với chức vụ là thiết kế của CKS Partners tại California, dưới sự chỉ đạo của Bill Cleary.

 

"Tôi yêu những màu sắc của logo Apple (cũ) và những chuyển động vui vẻ của của trò chơi Twister và bằng cách nào đó nó cho tôi ý tưởng về eBay. Những màu sắc chồng lên nhau được thiết kế để thể hiện cộng đồng trên eBay."

 

– Elissa Davis –

 

Nghe thật hấp dẫn nhưng thiết kế của Elissa, nói một cách chân thành là… tệ. Thiết kế mới cải thiện khá nhiều vấn đề. Tuy vậy, tổng thể vẫn giữ bảng màu cũ và các chữ tiếp tục chạm nhau.

 

Như lời của chủ tịch eBay, Devin Wenig "Những màu cơ bản của eBay và những chữ chạm nhau thể hiện sự kết nối và sự đang dạng của cộng đồng trên eBay". và "eBay là một nhãn hiệu toàn cầu, vì vậy thay đổi không chỉ nằm trên quyết định khiến nó nhẹ nhàng hơn. Thời gian luôn đúng."

 

Logo mới sẽ xuất hiện đồng loạt vào mùa thu này. Và bạn thấy thế nào? Hãy để lại nhận xét của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments

comments