Choose Love: những mẫu chai Smirnoff cầu vồng qua sự hợp tác giữa Design Bridge và Rob Bailey

Nhằm ủng hộ ngày lễ Pride tại Anh quốc năm 2017 dành cho cộng đồng LGBT, Smirnoff đã yêu cầu công ty tại Luân Đôn, Design Bridge, lên ý tưởng kỉ niệm và tôn vinh tình yêu được thể hiện trong tất cả các loại và hình dáng sản phẩm.

Nối tiếp thành công từ chiến dịch phiên bản giới hạn Love Wins năm 2016, tổ chức Design Bridge đã có được một ý tưởng tuyệt vời - “hai con người đến với nhau và trao nhau tình yêu ngọt ngào” - một ý tưởng có vẻ quen thuộc nhưng mang hơi hướng sáng tạo mới mẻ hơn; ban đầu ý tưởng này được truyền cảm hứng bởi tác phẩm nổi tiếng Hey Man từ nhà minh họa Rob Bailey.

“Chúng tôi rất hào hứng khi Rob đồng ý cộng tác trong dự án lần này và bắt tay vào việc thế kế cùng nhau. Sau khi quyết định một chuỗi 6 loại mẫu chai - mỗi chai là một màu của lá cờ tự hào - chúng tôi làm việc ăn khớp với Rob để tạo ra 6 hình mẫu cặp đôi đang ôm hôn nhau nhằm tô điểm cho mỗi mẫu chai Choose Love phiên bản giới hạn.

“Hình những cặp đôi được vẽ rất kĩ lưỡng để đại diện cho sự đa dạng và bao quát của quốc gia - đây là một ý tưởng chủ đạo của nhãn hàng Smirnoff - và có những chi tiết được giấu đi, chẳng hạn như hình xăm và trang sức để khách hàng khám phá trong từng mẫu chai.”

Những phần chữ được vẽ bằng tay bởi giám đốc thiết kế của Design Bridge, Chloe Templeman, góp phần tạo nên phong cách rất riêng. Có rất nhiều những yếu tố khác như là số, một dấu niêm phong đặc biệt màu cầu vồng và phần copy ở phía sau tiết lộ ý nghĩa đằng sau màu sắc của lá cờ tự hào.

Phần minh họa Hey Man của Rob Bailey for TUSK.

Bài viết bởi Katy Cowan.
Người dịch: Đáo
Nguồn: Creative Boom