Hàng năm Behance vẫn tổ chức đều đặn sự kiện Behance Portfolio Reviews – Nhằm chọn ra những tác phẩm/ portfolio xuất sắc của các nhà thiết kế, minh hoạ trên cả nước. Cùng xem một số tác phẩm xuất sắc được chọn trong năm 2015.

 

Để xem nhiều tác phẩm hơn, các bạn có thể click chuột vào hình hoặc liên kết ở dưới.

 

Đỗ Minh Trâm

 

tayduky

 

www.behance.net/Maev

 

Nguyễn Quốc Đạt

 

waychannel

 

www.behance.net/dennynguyen

 

Nguyễn Xuân Giáp

 

letyourself

 

www.behance.net/duonggiap

 

Tô Chu

 

child

 

Click để tới trang giới thiệu tác phẩm của Tô Chu

 

Hoàng Thu Thủy

 

thuymat

 

www.behance.net/ThuyMattit

 

Nguyễn Thế Bảo

 

float-market

 

behance.net/nguyenthebao

 

Phạm Nguyễn Thiên Phú

 

demen

 

www.behance.net/dabpadab

 

 

Xem toàn bộ các tác phẩm và tác giả được lựa chọn tại đây.

 

P/s: Đây là lần thứ 3 Behance tổ chức tại Việt Nam. Những lần trước các tác phẩm được chọn phần lớn đến từ những nhà thiết kế có tên tuổi trước đó. Tuy nhiên lần này các tác giả trẻ đã đem lại những luồng gió mới cho nền công nghiệp nghệ thuật thương mại Việt Nam.

 

Dễ thấy Chữ đã được các nhà thiết kế, nhà minh hoạ chăm chút tỉ mỉ, có những tác phẩm là cả một bảng chữ cái được vẽ bằng “chất liệu” Việt Nam quen thuộc tạo ra cảm hứng rất lớn. Minh hoạ đã được trả lại vai trò tối quan trọng của nó trong nghề này, những tác phẩm nổi bật nhất đều được vẽ tay một cách tỉ mỉ và đẹp mắt, điều mà ở thời kỳ “học hỏi” những kỹ năng này khiêm nhường nằm dưới những người thiên về sử dụng phương tiện kỹ thuật số.

 

Một kỷ nguyên mới sẽ mở ra, những cảm hứng sẽ nối tiếp cảm hứng. Tôi tin vào tương lai của những người thiết kế chân chính, những người dành cả đời để theo đuổi công việc mình yêu thích.

 

 

Comments

comments