Những thiết kế biển quảng cáo ngoài trời sáng tạo có thể thu hút người xem cho dù họ khá bận rộn. Cùng xem những ý tưởng tuyệt vời để lấy cảm hứng sáng tạo cho bạn.

 

01. Burt’s Bees

Một quảng cáo ngoài trời rất thú vị của Intense Hydration, tương tác của người đi đường sẽ giúp cho thông điệp của quảng cáo được sáng tỏ.

 

 

 

02. Lego

Lego luôn là một thứ đồ chơi kích thích sáng tạo và những quảng cáo của hãng này cũng theo tiêu chí rõ ràng như vậy.

 

Oglivy Malaysia đã sử dụng tấm biển thông báo xe bus để lồng gép ý tưởng của Lego. Một ý tưởng tuyệt vời.

 

 

lego_monster

 

03. Leica

Một tấm hình đáng giá ngàn lời nói, hoặc trong trường hợp này với khả năng zoom 12x. Thiết kế bởi Advico Young & Rubicam tại Thuỵ sĩ đã thể hiện chính xác tính sáng tạo của thiết kế trong việc truyền tải thông điệp.

 

 

leica-ivy

 

04. OBI

OBI muốn làm một điều gì đó khác biệt so với những cách làm biển quảng cáo thông thường. Tất nhiên mục đích của OBI là muốn người xem thấy việc sử dụng các sản phẩm của họ có thể làm đẹp hơn cho các ngôi nhà.

 

“Thách thức lớn nhất của chiến dịch chính là tìm được những ngôi nhà có thể thực hiện được ý tưởng” Max Pilwat đến từ Jung Von Matt/Elbe giải thích.

 

 

 

04. McDonalds

Hai thái cực Yêu hoặc gét, McDonald’s luôn có thể cho ra những quảng cáo tuyệt vời như vậy. Với sự hỗ trợ của DDB tại Stockholm, tấm biển quảng cáo nằm ngay ranh giới của một thị trấn/thành phố và mức giá của sản phẩm vô cùng hấp dẫn khi bạn đi vào thị trấn/ thành phố này.

 

 

mcdonals

 

05. British Airways

Được thiết kế cho British Airways nhằm mụch đích gây sự chú ý. Oglivy Group UK đã sử dụng một công nghệ để nhận ra các chuyến bay theo thời gian thực tế. Abigail Comber – người đứng đầu bộ phận Marketing của BA nói “Đầu tiên tiên nó không chỉ là cho British Airways nó còn là cả ngành công nghiệp quảng cáo của Anh”

 

 

 

06. Oreo

Một trong những thương hiệu nổi tiếng của Mỹ Oreo đã tổ chức sinh nhật lần thứ 100 của mình với chiến dịch tên là “Wonderfilled”. Các chuyển động hoạt hình ấn tượng được trình diễn tại quảng trường Thời Gian.

 

 

 

07. Nike: Đan

Để đề cao loại giầy mới của mình Nike đã không tiếc thời gian và chi phí thuê những người thợ lành nghề đan một đôi giầy vào tấm biển quảng cáo trên cao.

 

Công việc được tiến hành thủ công ngay tại con đường Nanjing East Road, một trong những con đường đông đúc nhất tại Thượng Hải. Điều này khiến nhiều người phải kinh ngạc.

 

 

 

08. iPod & iTune

ipod

 

09. BBC World

Một tấm hình phóng sự nổi tiếng thế giới được BBDO NY thể hiện theo một cách vô cùng đặc biệt. Đơn giản mà hiệu quả đến tuyệt vời.

 

 

bbc

 

Comments

comments