7 bao bì Giáng Sinh bạn không thể bỏ lỡ

Tất cả chúng ta đều yêu thích lễ Giáng sinh. Và hôm nay, tôi sẽ chia sẻ với bạn 7 thiết kế bao bì sáng tạo không-thể-bỏ-lỡ trong mùa lễ vui vẻ này. Những thiết kế đầy thú vị này làm cho “Christmas” đa sắc hơn bao giờ hết.

Robot Roy - chàng Nutcracker đồ chơi của Robot Food

Sản phẩm của Robot Food có tên là Robot Roy - chàng Nutcracker đồ chơi. Mang phong cách ngộ nghĩnh, vui tươi và thu hút, Robot Roy cao 10 inch và được tô những gam màu tươi sáng. Anh ta được đóng gói trong một chiếc hộp màu đen ấn tượng làm bằng gỗ mun Colorplan bởi GF Smith. Bên trong là các quả hạch và hoạ tiết đinh tán giúp trang trí phần cạnh hộp. Robot Roy được bọc trong một lớp vỏ da vàng sang trọng và có 50 hộp phiên bản giới hạn được đánh số trên nhãn.

Norsk Ol của Ryanna Christianson

Norsk Ol là một bộ 6 chai thức uống có cồn (rượu) . Theo nghiên cứu về truyền thống và văn hoá dân gian Na Uy, mỗi chai rượu Norsk Ol tượng trưng cho một linh vật “Nisse” của vùng Na Uy. “Nisse” là những con sinh vật huyền thoại nhỏ bé, ranh mãnh, được cho là mang lại may mắn cho mọi người. Truyền thuyết kể rằng, chúng thường sống trong những kho thóc và quanh các trang trại.

Trà Giáng sinh của Mint

Vào mỗi mùa Giáng sinh, mọi người thường tranh cãi về việc sẽ vứt bỏ những cây thông Noel sau ngày lễ, vì vậy Mint háo hức muốn tìm một giải pháp thay thế mà vẫn giữ được bản chất của Giáng sinh - quây quần cùng những người thân yêu. Vì thức ăn và đồ uống là một trong những thứ mang mọi người đến gần nhau hơn, và trà là loại đồ uống được sử dụng nhiều nhất vào mùa đông nên ý tưởng “Trà giáng sinh” đã ra đời. Đây là một dự án đầu tay tự phát, bắt đầu với ý tưởng “Trà Giáng sinh” và kết thúc thú vị cùng thiết kế bao bì.

Hộp quà Giáng sinh Martin Olsson của Acid And Mable

Bốn hộp quà với bốn chủ đề và nội dung khác nhau. Mỗi bức ảnh đại diện cho chính nội dung bên trong mỗi hộp.

Quà Giáng sinh cùng ngôi sao giấy của Politanski Design

Bằng cách nào đó, tất cả mọi thứ được định hình như nhau, từ miệng hộp quà đến các cạnh nhọn xung quanh.

JZN MC2U của tập đoàn Gidea

Trong mùa thiết kế bao bì này, Tập đoàn Gidea đã triển khai bao bì bánh dứa bằng vàng cổ điển với thiết kế Giáng sinh vui nhộn, đồng thời mang lại cảm giác hội tụ tinh hoa cả phương Đông và phương Tây.

Bao bì Giáng sinh đặc biệt này là một thành công về mặt thương mại cho JZM, đặc biệt những khách du lịch Nhật Bản và Hồng Kông khi đến Đài Loan nghỉ lễ Giáng sinh đã vô cùng yêu thích sản phẩm này - một món quà lưu niệm tuyệt vời và đáng yêu!

Lịch “Lễ giáng sinh Milka” của Taxi studio

Taxi đã đưa ra một giải pháp nhằm củng cố vị trí “Dare to Tender” của Milka, tung ra thị trường một thiết kế trực quan sinh động bao gồm hàng loạt các hình ảnh biểu tượng của Giáng sinh mô phỏng dưới dạng những con số, nhằm đưa các bạn nhỏ đến với cuộc hành trình từ ngày 1/12 đến ngày Lễ trọng đại này.

Source