DU HỌC SINGAPORE: LASALLE COLLEGE OF THE ARTS

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 20/10/2013 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm (Văn phòng Hà Nội: tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, Q. Hoàn Kiếm), Đại diện Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) sẽ có buổi giới thiệu thông tin về chương trình Học bổng và Hỗ trợ học phí của Bộ Giáo dục Singapore dành cho các bạn HS-SV quan tâm về du học các ngành nghệ thuật.

LASALLE College of the Arts (Singapore) là học viện nghệ thuật đương đại hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương, là cái nôi dành cho các tài năng nổi bật nhằm tìm kiếm những đóng góp vào ngành công nghiệp sáng tạo của Singapore.

Là tổ chức Giáo dục độc lập phi lợi nhuận, được hỗ trợ bởi Bộ Giáo dục Singapore, nhà trường có vai trò quan trọng trong việc xây dựng Singapore thành một thành phố nghệ thuật toàn cầu và là trung tâm văn hóa của châu Á – Thái Bình Dương với khu học xá hiện đại ngay trung tâm Singapore.

Phương pháp giảng dạy độc đáo nhấn mạnh sự sáng tạo, kết hợp với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đồng thời là những nhà hoạt động nghệ thuật nổi tiếng.

LASALLE đào tạo đa dạng chương trình từ Diploma đến các văn bằng Cử nhân & Thạc sĩ bao gồm các ngành nghề: Thiết kế (Đồ họa, Thời trang, Nội thất, Sản phẩm), Mỹ thuật, Điện ảnh, Nghệ thuật truyền thông, Nghệ thuật biểu diễn (Múa, Âm nhạc, Kịch), Quản lí nghệ thuật… được công nhận bởi trường Đại học Luân Đôn của Anh Quốc (Goldsmith College, University of London). Nhà trường hiện có chương trình Tuition Grant (Hỗ trợ Học phí của Bộ Giáo dục Singapore) và Học bổng LASALLE cho các bạn HS-SV có kết quả học tập và hồ sơ năng khiếu xuất sắc.

Kể từ khi thành lập đến nay, LASALLE là nơi đào tạo nhiều tài năng nghệ thuật hàng đầu tại Singapore và nước ngoài. Đó là các nghệ sĩ đã thành danh, các nhà thiết kế đoạt được nhiều giải thưởng, những nghệ sĩ hàng đầu trong các lĩnh vực nhà hát/âm nhạc/múa, những giảng viên nghệ thuật, các giám đốc và doanh nhân, và còn nhiều những gương mặt khác trong các lĩnh vực liên quan.Sự nghiệp và các hoạt động của họ đã đóng góp rất nhiều cho nền nghệ thuật của Singapore và quốc tế.

Điển hình như trong lĩnh vực Điện ảnh, cựu SV Boo Junfeng (Khóa Điện ảnh 2008, Cử nhân Danh dự) – hiện là một trong những gương mặt trẻ nổi tiếng của Zhao Wei Films (Singapore), với phim điện ảnh đầu tay Sandcastles đã gặt hái nhiều thành công trên thương trường quốc tế (được chọn trình chiếu tại LHP Phim Cannes và LHP Phim Quốc tế Berlin 2010, Giải Đạo diễn và Phim xuất sắc nhất LHP Quốc tế Việt Nam 2010).

(Xem thêm các tác phẩm tốt nghiệp của SV LASALLE tại đây)

Để có thể trở thành SV của nhà trường, ngoài niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật, các bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau: tốt nghiệp lớp 12, có IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 69 (Foundation), IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 79 (Level 1). Nếu chưa đủ điều kiện tiếng Anh, các bạn có thể đăng kí học các khóa tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao tại trường.

Ngoài ra, quan trọng nhất là bạn phải thực hiện một bộ hồ sơ năng khiếu, trong đó các ý tưởng sáng tạo nghệ thuật của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Mỗi năm nhà trường khai giảng một kì vào tháng 08 và hạn chót nộp đơn cho kì tháng 08/2014 là 30/04/2014.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh và điều kiện nhập học, vui lòng liên hệ Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812/39304992)

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747/38337748)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

vncp.rep@lasalle.edu.sg

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *