5 lí do chọn học tại LASALLE COLLEGE OF THE ARTS (SINGAPORE)

Học viện Nghệ thuật LASALLE College of the Arts (Singapore) hiện đang tiếp tục tuyển sinh cho kì nhập học tháng 08/2014 với các chương trình Hỗ trợ Học phí (Tuition Grant) và Học bổng hấp dẫn.

LASALLE--01

Các bạn HS-SV yêu thích các ngành liên quan về nghệ thuật có thể tham dự buổi Báo cáo và trao đổi trực tiếp với đại diện của Học viện vào lúc 02g30 chiều thứ Bảy ngày 01/03/2014 tại VP Trung tâm Việt Nam Hợp Điểm (26 Lê Quí Đôn, Quận 3, TP.HCM).

Bạn Lee Hui Ling, SV năm cuối ngành Truyền thông liên hợp và tâm lý của Đại học Quản trị Singapore (SMU), đã từng thực tập tại công ty PR Weber Shandwick, mong muốn chia sẻ những suy nghĩ và ý tưởng của mình dựa trên niềm tin của chính mình:

“Đó là thời gian dành cho các bạn vừa tốt nghiệp chương trình Trung học muốn theo đuổi việc học tập cao hơn. Tôi tin rằng, trong số các bạn sẽ chọn để nộp đơn vào trường Cao đẳng hay đại học nào đó. Cũng như tôi, tôi đã quyết định chọn trường Đại học.

Ngay cả khi tôi có sở thích “ngầm” về nghệ thuật biểu diễn, nhưng tôi có suy nghĩ nông cạn rằng sự giáo dục về nghệ thuật thì không thích hợp và bền vững trong một đất nước như Singapore.Tuy nhiên, sau khi tham gia vào ngày Open House 17–18/01 vừa qua tại trường LASALLE College of The Arts, tôi đã thay đổi suy nghĩ ngay lập tức.

Trực tiếp trao đổi với các bạn SV và giảng viên đẳng cấp thế giới từ các phân khoa khác nhau, tôi đã có ấn tượng mạnh mẽ và tích cực về trường nghệ thuật này.

Nhìn chung, tôi cảm thấy các SV có niềm tin bản thân và tương lai trong ngành công nghiệp nghệ thuật sau khi tốt nghiệp. Họ có vẻ rất hài lòng với chất lượng giáo dục nữa. Điều này làm tôi rất ngạc nhiên vì tôi luôn nghĩ rằng trường dạy về nghệ thuật tại Singapore vẫn còn cách xa châu Âu và châu Mỹ.”

Dưới đây là 5 lí do SV yêu thích nghệ thuật nên chọn LASALLE College of the Arts (Singapore):

1. LASALLE được tạp chí SPEAR’s đánh giá là 1 trong những trường nghệ thuật tốt nhất toàn cầu: đây là minh chứng, Spear’s là 1 tạp chí sang trọng và đoạt nhiều giả thưởng Châu Âu, bình chọn LASALLE là 1 trong những trường nghệ thuật tốt nhất trên toàn thế giới.

LASALLE--02

Đội ngũ giảng viên là các nhà thực hành nghệ thuật quốc tế cung cấp môi trường học tập phong phú và chất lượng cho SV nhằm cải tiến tài năng nghệ thuật.

2. Nghệ thuật tạo hình tại Singapore đã và đang phát triển lành mạnh và đều đặn trong hơn 2 thập niên qua, là kết quả của những nỗ lực hàng đầu để phát triển Singapore như là trung tâm nghệ thuật của khu vực.

Có nhiều cá nhân và công ty tư nhân sôi nổi mở đường cho việc phát triển hình ảnh nghệ thuật tại Singapore. Hiện nay, Singapore tự hào là một trung tâm nghê thuật toàn cầu.

LASALLE--05

Chương trình sản xuất âm thanh dựa trên kế hoạch thực tiễn sẽ trang bị cho các bạn với những kỹ năng kỹ thuật bước vào ngành công nghiệp sản xuất âm thanh tốc độ nhanh chóng.

Đây chắc chắn là kỹ năng tuyệt vời để trao dồi, đặc biệt từ công ty sản xuất phim, Lucas Film và Universal Studios, đã có mặt tại Singapore, hy vọng đạt tới thị trường Đông Nam Á.

3. Khuôn viên phát triển hiện đại với cơ sở hạ tầng được đầu tư hàng trăm triệu đô:

LASALLE--03

4. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cho SV thỏa sức sáng tạo trong một môi trường học tập lý tưởng

LASALLE--04

5. Đây là nơi mà bạn có thể biểu lộ chính mình với những cảm xúc nghệ thuật thăng hoa.

LASALLE--06

LASALLE College of the Arts (Singapore) là tổ chức phi lợi nhuận và là 1 phần dự án của chính phủ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục nghệ thuật tại Singapore. Đây cũng là học viện hàng đầu về giáo dục nghệ thuật đương đại về mỹ thuật, thiết kế, truyền thông và nghệ thuật biểu diễn trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Với gần 30 năm cống hiến cho nền nghệ thuật trong và ngoài nước, cái tên LASALLE được kết giao với sự tiến bộ, chất lượng và tiêu chuẩn kiên quyết trong nền giáo dục nghệ thuật sáng tạo. Danh tiếng của nhà trường được xây dựng từ quá trình nuôi dưỡng tài năng sáng tạo hàng đầu, tạo nên cột trụ của ngành công nghiệp sáng tạo địa phương và khu vực.

SV của nhà trường sẽ nhận được hỗ trợ tài chính về học phí (Tuition Grant) từ Bộ Giáo Dục Singapore (MOE). Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn HS-SV có hồ sơ năng khiếu và kết quả học tập ưu tú.

Xem thêm thông tin về trường lớp và ngành nghề tại đây

Để biết thêm chi tiết về điều kiện tuyển sinh cũng như đăng kí tham dự Báo cáo, vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của LASALLE tại Việt Nam:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VIỆT NAM HỢP ĐIỂM

26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM (08-39304812/39304992)

192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM (08-38337747/38337748)

duhoc@vietnamhopdiem.edu.vn

Tầng 4, Tòa nhà Ngân hàng Đông Á, 98 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội (04-36231665)

duhochanoi@vietnamhopdiem.edu.vn

vncp.rep@lasalle.edu.sg

www.vietnamcentrepoint.edu.vn

Comments

comments

  • Batsana

    Học! học nữa học mãi :)

  • Show Comments

Your email address will not be published. Required fields are marked *

comment *

  • name *

  • email *

  • website *

You May Also Like

CUỘC THI TÌM KIẾM TRẠNG NGUYÊN THIẾT KẾ CỦA VTC ACADEMY

Cuộc thi “Tìm kiếm trạng công nghệ VTC Academy” đang thu hút hàng trăm ...

Trà Sen từ Vốn Việt

Vốn Việt, có thể được biết đến như nguồn gốc của nước Việt, được ...

LÀM SAO ĐÁNH GIÁ MỘT Ý TƯỞNG TỆ?

- Khi bạn đến với 1 ý tưởng, làm sao bạn biết đó là ...

63 wallpaper - hình nền màu tối hấp dẫn

Lâu lâu chúng ta cũng cần thay những hình nền wallpaper cho máy tính ...

20 thiết kế thiệp mời hay ho dành cho tiệc cưới

Những thiết kế thiệp cưới truyền thống đã trở nên không còn phù hợp ...

DU HỌC SINGAPORE: LASALLE COLLEGE OF THE ARTS

Vào lúc 9g00 sáng Chủ nhật 20/10/2013 tại Trung tâm Đào tạo Việt Nam ...