Cây thành thị view_module view_stream

Chuyện kể về 8 khu vườn đầy mê hoặc của các nghệ sĩ (Phần 2)

Những bức tranh ngàn hoa luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho mọi nghệ sĩ. Hãy cùng khám phá 8 người nghệ sĩ và khu vườn đầy mê hoặc của họ nhé. (Đọc phần 1 tại đây) Giverny của Claude Monet - Normandy Monet đã từng nói rằng, “Có lẽ tôi có một món nợ

Quốc gia đầu tiên yêu cầu du khách ký cam kết bảo vệ môi trường

Một quốc gia nhỏ bé khiến cả thế giới phải chú ý khi yêu cầu du khách phải ký cam kết bảo vệ môi trường trước khi nhập cảnh.

NAG Bruce Omori và nỗi ám ảnh với dung nham núi lửa

Vừa đẹp, cũng vừa tàn khốc, là những điều thể hiện qua những bức ảnh chụp từ việc phun trào núi lửa tại Hawaii.

Những nền văn minh ngoài hành tinh sẽ ứng phó với biến đổi khí hậu thế nào?

Bốn viễn cảnh số mệnh của một nền văn minh hành tinh có thể xảy đến với trái đất vào một ngày không xa nào đó. Nếu bạn là thuyền trưởng của con tàu số mệnh này, bạn sẽ lái tàu đi về hướng nào ?

Dự án “Chai giấy” với tầm nhìn hướng đến thế giới bền vững hơn

Dự án này không chỉ là một giải pháp bao bì tạm thời, nó là quá trình thể hiện sự thấu hiểu bối cảnh chúng ta sống ngày nay, và tầm nhìn chúng ta hướng tới trong tương lai, với mong muốn rằng thiết kế có thể góp phần kiến tạo nên một thế giới bền vững hơn trong thời hiện đại hoá.

5 thuật ngữ quen thuộc về thiết kế bền vững bạn nên biết

Danh sách các thuật ngữ liên quan đến lĩnh vực thiết kế bền vững như năng lượng tiêu tốn, nước xám, nước đen, dấu chân carbon được nhắc đi nhắc lại nhiều lần và bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những thuật ngữ trên.

Wise - dòng mỹ phẩm thiên nhiên dành cho phái mạnh

Wise - Dòng mỹ phẩm dành riêng cho phái mạnh vừa đáp ứng nhu cầu làm “điệu”, lại vừa thiết thực với môi trường.

Những sinh vật không não có thể làm chuyện không tưởng

Một số sinh vật sống với các cơ quan sinh học bình thường trên trái đất, nhưng có thể đếm số, tiên đoán tương lai, và thậm chí còn thiết kế được cả "mê cung".

Bee Saving Paper: Trạm cấp năng lượng cho ong chăm chỉ

Do nhiều tác động môi trường và con người, dân số ong đang ngày càng thưa thớt. Vì vậy, giải pháp “trạm cấp năng lượng” Bee Saving Paper được coi là kế hoãn binh hợp thiên thời.

Keurig hướng dẫn khách hàng cách tái chế rác đúng cách

Một ví dụ điển hình cho việc các thương hiệu nên thực sự tương tác với khách hàng để khuyến khích họ tái chế những sản phẩm của mình đúng cách, chứ không chỉ đơn giản sử dụng nhựa tái chế để tăng doanh số bán hàng. Keurig Green Mountain trước đây là nhà máy

Tái chế ở Na Uy: 3 điều bạn sẽ muốn nước mình cũng có

Hệ thống tái chế của Na Uy được đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả của nó. Vậy hệ thống này bao gồm những gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nó nhé!

9 vị đầu bếp thế giới giải thích cách họ giảm rác thải cho nhà hàng

Nhà hàng vốn là nơi thải ra hàng trăm tấn rác. Chúng bao gồm thức ăn còn thừa ở các bữa ăn hoặc trong quá trình chế biến, dầu ăn đã qua sử dụng, các loại bao bì nguyên liệu, và rất nhiều những tờ giấy ăn, ống hút, và dụng cụ ăn uống dùng một lần.

Thế giới có nhiều cầu vượt dành riêng cho động vật

Những cây cầu vượt này giúp bảo tồn tính mạng cũng như cuộc sống của các loài động vật hoang dã.