Tin vui dành cho các bạn yêu thiết kế. Triển lãm Quốc tế Nghệ thuật Đồ họa Chữ lần thứ 57 TDC sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 24/04 tới ngày 27/04.

 

 

 

Tin vui cho tất cả những ai hoạt động trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, truyền thông, giáo dục và xuất bản, những người quan tâm, yêu thích nghệ thuật đồ họa chữ:

 

Kể từ năm 1994, Triển lãm Quốc tế Nghệ thuật Đồ họa chữ TDC thường niên chưa có dịp đến với thành phố Hồ Chí Minh. Để đáp lại niềm mong đợi của những người làm marketing, các nhà thiết kế, sáng tạo, những người biên tập, chuyên gia truyền thông, học sinh, sinh viên và bất cứ ai đam mê nghệ thuật chữ đồ họa, hơn 200 tác phẩm đoạt giải của cuộc thi quốc tế TDC 57 sẽ được trưng bày tại Nhà trưng bày triển lãm thành phố Hồ Chí Minh, số 92 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Triển lãm khai mạc vào hồi 17:30, thứ ba, ngày 24 tháng 4 và kéo dài đến hết ngày 27 tháng 4.

 

Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên thông qua Công ty Richard Moore Associates, kể từ đó triển lãm đã được tổ chức vài lần tại Hà Nội. Giờ đây, triển lãm đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Type Directors Club, được thành lập năm 1946, là tổ chức quốc tế hàng đầu được thành lập với mục đích hỗ trợ cho nghệ thuật đồ họa chữ bao gồm cả thiết kế dạng in ấn và thiết kế dạng trình chiếu.

 

Hàng năm, TDC tổ chức cuộc thi về áp dụng chữ và kiểu chữ trong thiết kế và thiết kế các mẫu chữ qui mô từ 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Đức, Úc, Canada, Trung Quốc, Anh, Pháp, Ấn Độ, Nhật Bản, Hà Quốc và Hà Lan. Các tác phẩm đoạt giải được giới thiệu trong các triển lãm thường niên của TDC trên các quốc gia nằm trong liên kết. 

 

Năm ngoái, Triển lãm TDC 56 được tổ chức tại Viện Goethe, Hà Nội, đã đón tiếp hơn 1100 lượt khách tham quan. Như thường lệ, các tác phẩm trưng bày rất đa dạng về loại hình từ ấn phẩm, bao bì cho đến mẫu logo và tiêu đề phim ảnh.

 

Theo Branddance.vn

Comments

comments