Thông thường mỗi năm, Bachi đều có những danh sách các điều đã làm được trong năm cũ và những mong muốn trong năm mới.

 

Những ngày cuối cùng của năm mới, hầu hết các nhà thiết kế đều bận rộn với các công việc của mình. Vì đây cũng là thời gian nhu cầu "làm đẹp" trong các lĩnh vực tăng cao.

 

Hẳn nhiều người thậm chí chẳng có thời gian mà vào iDesign đọc bài nữa. Tôi để ý hình như mấy bác viết bài của iDesign cũng chạy sô nên bài vở không được tốt vào dịp này.

 

Bận đến nỗi hình minh họa cũng lấy từ… internet :(

 

Bận rộn thì bận rộn, nhưng cũng không thể quên dành thời gian xem lại những gì mình đã làm được, và những gì sẽ làm trong năm 2012.

 

Những mục tiêu không cần lớn lao mà chỉ cần đơn giản như mua được cái laptop cấu hình ngon, hay đổi công việc tốt hơn .v.v. Để rồi cuối năm nhìn lại chúng ta có thể biết được thành quả của cả 1 năm nỗ lực là gì.

 

Ví dụ như tôi: – Năm 2011 muốn mua cái xe phân khối lớn, mà cuối năm xây nhà nên hết tiền rồi ha ha… hay, định kiếm em người yêu mới mà em cũ bỏ không được, khổ quá…

 

Bachi:

2011:

– Mua cái xe phân khối lớn (Không thành)

– Kiếm em chân dài hơn ngồi sau (thành không)

– Sắm cái Canon 5D mark (mua tạm cái 40D thế chỗ)

– Lên lương (lên được chút)

– Mua một đôi giày thiệt là xịn (có vẻ OK)

———-

2012

– Mua xem phân khối lớn

– Cố gắng nghỉ chơi em chân ngắn

– Ra được cái tạp chí của riêng mình

– Đổi cái Macbook to hơn

– Đổi cái Wacom lớn hơn

– Lên chức.. ka ka.

———-

 

Thế còn các bạn, nếu bạn đã có dự định của năm 2011 thì viết vào để xem đã làm được chưa, và năm 2012 bạn có tiếp tục theo đuổi nó không? Và kế hoạch mới của bạn trong năm 2012 là gì?

Comments

comments